Thứ năm, 5/10/2017, 14:24 (GMT+7)

Điện thoại để trong túi áo bất ngờ phát nổ

Người đàn ông Indonesia ngã vật xuống sàn nhà, lăn lộn tìm cách xé chiếc áo đang mặc để thoát khỏi thiết bị đang bốc cháy.

Điện thoại bất ngờ phát nổ trong túi áo
 
 

Theo Mirror, ông Yulianto, 47 tuổi, làm việc tại khách sạn Ciputra trên đảo Java khi đang đứng tại sảnh lớn hôm 30/9 thì thấy điện thoại để trong túi rung. Vừa đặt tên lên ngực để kiểm tra thì thiết bị di động bất ngờ phát nổ. Lúc này, ông Yulianto nằm vật ra sàn nhà sau đó nhanh trí lăn người, cởi bỏ chiếc áo đang mặc. 

Nạn nhân cho biết ông chưa từng gặp phải vấn đề gì với chiếc điện thoại Samsung Grand Duos, sản xuất từ năm 2013 này. "Tôi cảm thấy ngực mình nóng bừng và có gì đấy đang rung lắc. Trước khi kịp biết chuyện gì xảy ra thì ngọn lửa đã bùng lên. Tôi cố gắng cởi áo của mình nhanh nhất có thể".

Ông Yulianto được đưa đến bệnh viện ngay sau đó để chữa trị các vết bỏng nhỏ trên ngực. Thương tích được hạn chế đáng kể nhờ cởi áo kịp thời.

Nhà chức trách cho biết thời điểm thiết bị phát nổ, ông Yulianto đã sử dụng đồng thời Wifi, Bluetooth và GPS. 

Năm 2016, nhiều vụ cháy nổ liên quan đến dòng điện thoại Galaxy Note 7 của hãng Samsung đã khiến công ty điện tử Hàn Quốc phải thu hồi 3 triệu chiếc và khai tử sản phẩm này. Tuy nhiên, trước sự cố mà ông Yulianto gặp phải, chưa có vụ việc nào liên quan đến dòng Galaxy Grand Duos được ghi nhận. 

Cảnh sát Indonesia đang làm rõ vụ việc. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()