Thứ bảy, 5/5/2018, 00:06 (GMT+7)

Điểm tương đồng trên gương mặt của Diana, Kate và Meghan

Công nương quá cố, con dâu cả và con dâu út tương lai đều có một nốt ruồi phía trên miệng.

Điểm tương đồng trên gương mặt của Diana, Kate và Meghan

Nốt ruồi duyên trên môi của Công nương Diana. Ảnh: Hello.

Công nương Catherine và vợ sắp cưới của Hoàng tử Harry, nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle, từng nhiều lần được nhận xét có gout thời trang giống Công nương quá cố Diana. Tuy nhiên, các phóng viên của tạp chí Hello gần đây phát hiện ra một điểm tương đồng đặc biệt ở cả ba người khiến người hâm mộ phải giật mình.

Trong khi Công nương Diana có một nốt ruồi nằm bên trái môi trên, Meghan cũng có một nốt ruồi ở vị trí tương tự. Tuy luôn xuất hiện trước công chúng với gương mặt trang điểm kỹ càng, Công nương Diana luôn giữ nguyên nốt ruồi này, thay vì dùng kem che khuyết điểm.

Nữ diễn viên người Mỹ có nốt ruồi y hệt mẹ chồng quá cố. Ảnh: People.

Nữ diễn viên người Mỹ có nốt ruồi hệt mẹ chồng quá cố. Ảnh: People.

Nữ diễn viên người Mỹ cũng vậy. Cô nổi tiếng khi thường khoe các vết tàn nhang trên mặt. Nốt ruồi trên môi của Meghan cũng được cô giữ lại, thay vì giấu đi.

Công nương Catherine cũng có một nốt ruồi y hệt nhưng nằm ở phía bên phải môi trên. Bức tượng sáp của bà mẹ ba con được trưng bày ở bảo tàng Madame Tussauds, London vào năm 2012 thậm chí cũng khắc cả nốt ruồi ấy để đảm bảo tính chân thực.

Kate lại có nốt ruồi nằm bên phải. Ảnh: Her.

Kate lại có nốt ruồi nằm bên phải môi trên. Ảnh: Her.

Một số nghiên cứu của các nhà tâm lý chỉ ra rằng đàn ông thường bị thu hút bởi những phụ nữ giống mẹ của mình. Hoàng tử William và Hoàng tử Harry được cho cũng vô thức bị thu hút bởi Kate và Meghan vì những điểm tương đồng của cả hai với Công nương Diana. 

Điểm tương đồng trên gương mặt của Diana, Kate và Meghan - 3

Tượng sáp của Công nương Kate được giữ nguyên nốt ruồi ở môi trên. Ảnh: Rex.

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Hoàng tử Harry từng chia sẻ nhiều điểm giống nhau giữa Meghan và mẹ mình. Hoàng tử xứ Wales cho rằng nếu mẹ còn sống, có thể bà và con dâu tương lai sẽ trở thành bạn thân của nhau.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()