Thứ bảy, 6/11/2010, 09:34 (GMT+7)

Dịch vụ sinh viên khỏa thân dọn nhà

Một nhóm các nữ sinh cao đẳng ở Cộng hòa Czech vừa thành lập dịch vụ đặc biệt, dọn nhà khỏa thân.

1-624206-1368212763_500x0.jpg

Khách hàng có thể yêu cầu người phục vụ mặc gì, thậm chí khỏa thân. Ảnh: Metro.

Nhóm Crazy Cleaners (tạm dịch: Những nhân viên vệ sinh điên rồ) có 15 nhân viên gồm cả nam và nữ sinh được lập nên trong bối cảnh nền kinh tế nước này suy thoái. Dịch vụ trên có giá 240 USD một giờ cho mỗi lần dọn dẹp toàn bộ. Crazy Cleaners cũng đưa ra một vài sự lựa chọn về trang phục cho khách hàng. Khách cũng có thể lựa chọn nhân viên dọn dẹp mặc đồ lót gì, để ngực trần hay khỏa thân hoàn toàn.

Katka Kopecka, sinh viên ngành kinh tế Đại học Charles ở thành phố Prague, là một trong những người sáng lập ra dịch vụ trên. Kopecka tiết lộ: "Chúng tôi không có sự lựa chọn nhưng loại hình kinh doanh này là một cách để vượt qua thời kỳ khủng hoảng hiện tại".

g

Ý tưởng này của một nhóm sinh viên Đại học Charles ở thành phố Prague. Ảnh: Metro.

Nữ sinh 21 tuổi trên còn cho biết thêm, phần lớn những người gọi điện tới Crazy Cleaners là các doanh nhân bận rộn. Họ không có thời gian dọn dẹp nhà cửa và nếu có, họ muốn dành để nghỉ ngơi. Nhìn người khác dọn dẹp nhà mình trong bộ đồ lót hoặc thậm chí chẳng mặc gì là cách tuyệt vời giúp "thượng đế" thư giãn.

Dịch vụ dọn dẹp khỏa thân của sinh viên kinh tế trên không chỉ mang tới cho khách hàng sự thoải mái mà còn khiến họ cảm thấy yên tâm. Kopecka mong mọi người không nhầm lẫn dịch vụ của cô giống với một nhà thổ. "Chúng tôi không nhận lời đề nghị nào ngoài việc khỏa thân làm việc. Mọi lời yêu cầu quan hệ đều sẽ bị từ chối", cô nói.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()