Thứ ba, 20/3/2018, 00:02 (GMT+7)

Đi vắng 3 tháng trở về phát hiện nhà đã bị trộm khoắng sạch sẽ

Theo báo cáo của cảnh sát, tên trộm chỉ để lại một thứ duy nhất cho chủ nhà, đó là chiếc sofa.

Vào hôm 16/3, một phụ nữ đã phát hiện ra căn nhà của mình ở Tiêu Tác, Hà Nam, Trung Quốc đã bị mất trộm toàn bộ nội thất, thiết bị điện tử khi mở cửa nhà sau ba tháng đi vắng. Cô giật mình khi khám phá ra thứ duy nhất còn sót lại là chiếc ghế sofa.

Căn nhà trống trơn khi chủ nhà mở cửa ra.

Căn nhà trống trơn khi chủ nhà mở cửa ra.

Theo SCMP, máy giặt, tủ lạnh, chiếc tivi 50 inch, điều hòa đều biến mất. "Tôi đã bị sốc khi mở cửa. Đây có phải là nhà của tôi nữa không vậy?", người phụ nữ này tường thuật lại với đài truyền hình địa phương.

Ngay cả chiếc giường và cục nóng điều hòa treo trên tường bên ngoài căn hộ nằm ở tầng 15 của cô cũng bị dỡ đi mất. Toàn bộ số trang thiết bị này đáng giá hơn 50 nghìn nhân dân tệ (180 triệu đồng). "Thật là phẫn uất và vô lý. Tên trộm thậm chí lấy đi cả chiếc giường của tôi", nữ chủ nhà nói thêm.

Cô này đã đi công tác ở một thành phố khác và không ở đây từ tháng 12 năm ngoái. Những người hàng xóm của cô cho biết họ không thấy bất kỳ ai mang đồ đạc ra khỏi nhà. Nhân viên tại văn phòng quản lý ở khu chung cư cũng không tìm thấy hồ sơ về việc các đồ đạc được dọn đi.

Nữ chủ nhà bị sốc và lập tức báo cảnh sát.

Nữ chủ nhà bị sốc và lập tức báo cảnh sát.

"Camera trong chung cư hầu như vô dụng. Chúng chỉ lưu trữ được hình ảnh trong bốn, năm ngày thôi", một nhân viên của văn phòng quản lý tài sản của khu nhà cho đài truyền hình biết.

Cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra vụ trộm.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()