Thứ bảy, 28/7/2018, 11:12 (GMT+7)

Đi tắm biển, bị ô che nắng đâm xuyên ngực

Một phụ nữ ở Mỹ may mắn sống sót sau khi bị chiếc ô lớn đâm ngay dưới vị trí xương quai xanh và phải cấp cứu sau đó. 

Chiếc ô bị gió mạnh thổi văng xuống biển. Ảnh minh họa: awebtoknow. 

Chiếc ô bị gió mạnh thổi văng xuống biển. Ảnh minh họa: awebtoknow

Jessica Waters, phát ngôn viên thành phố Ocean, bang Maryland, cho hay sự việc xảy ra hôm 22/7, khi một cơn gió lớn thổi bay chiếc ô che nắng cắm trên bờ và cuốn nó xuống biển. Phần chân cán ô bằng gỗ sau đó đâm vào ngực một phụ nữ 46 tuổi đang tắm biển, ngay dưới vị trí xương quai xanh.

Cảnh sát và các quan chức thuộc phòng cứu hỏa đã lập tức tới hiện trường. Họ quyết định cắt ngắn phần cán ô để cho nạn nhân lên xe cứu thương. Người phụ nữ sau đó được chở bằng trực thăng tới trung tâm Y tế khu vực Peninsula, Walters nói với ABC News

Lúc được đưa đi cấp cứu, người phụ nữ "vẫn tỉnh táo và nhanh nhẹn". Butch Arbin, tuần tra biển thành phố Ocean, cho hay hiện người phụ nữ này phục hồi tốt và cô thấy mình may mắn khi vết thương không quá nặng. 

"Cô ấy và ba người bạn đã bình tĩnh đến kinh ngạc suốt sự việc", Arbin nói. "Thái độ của ba người bạn cũng rất ngạc nhiên. Một trong số họ thậm chí còn hỏi cô ấy liệu có thể tự lái xe đến phòng cấp cứu bệnh viện hay không". 

Sự việc xảy ra chỉ ít ngày sau khi bà Margaret Reynolds, 67 tuổi, một khách du lịch người Anh, cũng bị ô che nắng đâm vào mắt cá chân bên phải khi đang nằm tắm nắng trên bãi biển New Jersey, Mỹ. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()