Thứ năm, 12/11/2015, 09:11 (GMT+7)

Đi dây ở độ cao 840 m với giày cao gót

Một cô gái Mỹ ưa mạo hiểm khiến nhiều người thót tim khi đi trên dây thăng bằng trên một đôi giày cao gót. 

Faith Dickey mạo hiểm đi dây với đôi giày cao gót màu hồng. Ảnh:

Faith Dickey mạo hiểm đi dây với đôi giày cao gót màu hồng. Ảnh: Caters 

Faith Dickey, 26 tuổi, đến từ bang Texas, Mỹ đã thực hiện màn thử thách mạo hiểm đi dây thăng bằng trên đôi giày cao gót vào Lễ hội Highgirls ở Brazil, Mirror ngày 10/11 đưa tin. 

Ở độ cao 840 m so với mực nước biển, tính mạng của cô chỉ được bảo đảm chỉ bằng một dây thừng nhỏ gắn với sợi dây cô đang đi thăng bằng, phòng trường hợp cô trượt chân ngã.

Reginaldo Gomes, 34 tuổi, là người đã chụp ảnh Faith khi cô đi dây qua Pedra da Gávea, một trong những đỉnh cao nhất ở thành phố Rio de Janeiro.

"Đây là lần đầu tiên tôi đi dây ở Rio de Janeiro, khung cảnh lúc đó thật đẹp. Đứng từ trên này có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố, bãi biển và thấy mình như thể đang ở vị trí trung tâm. Màn thử thách này khó khăn hơn màn tôi từng thực hiện trước đây, bởi sợi dây thì dài hơn và gót giày lại bé", Faith cho biết. 

Nhiếp ảnh gia Reginaldo cho hay tất cả mọi người đều ấn tượng trước cách đi trên dây của Faith. "Cô ấy đã chiếm được cảm tình của người Brazil bằng nụ cười và cách bước đi nhẹ nhàng trên sợi dây. Tôi chưa bao giờ được chứng kiến điều gì tương tự như vậy trước đây. Tôi từng chụp ảnh những người đi thăng bằng, nhưng chưa có ai đi trên giày cao gót như vậy cả. Tuy có nhiều kinh nghiệm đi trên dây rồi nhưng lần này cô ấy cũng phải hết sức cẩn thận", anh nói.

Trong lần đi đầu tiên, Faith đã không thành công. Tuy nhiên, đến chiều muộn, khi mặt trời dần tắt nắng, cô đã hoàn thành thử thách. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()