Thứ năm, 20/10/2011, 09:12 (GMT+7)

Đệ nhất phu nhân Pháp sinh con gái

Sau những ngày tháng mong mỏi chờ đợi, hôm qua Đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni đã lâm bồn. Tổng thống Nicola Sarkozy tới thăm vợ khoảng 30 phút trước khi ra xe tới Đức gặp Thủ tướng Angela Merkel.

d

Nguồn tin thân cận với gia đình Sarkozy tiết lộ, Carla sinh con gái. Ảnh: AFP.

Giới tính cũng như tên của đứa trẻ này hiện vẫn chưa được tiết lộ chính thức, tuy nhiên nguồn tin thân cận với gia đình Sarkozy cho hay, đó là một bé gái. Theo The Sun, các bác sĩ tại bệnh viện Clinique de la Muette ở Paris đã xác nhận thông tin cựu người mẫu chuyển nghiệp ca sĩ hiện nằm tại căn phòng có giá 250 euro một đêm. Phòng này gồm một buồng cho sản phụ, một cho người nhà và hai ngăn còn lại dành cho vệ sĩ hộ tống. Tiết lộ với đài phát thanh Pháp, các nhân viên bệnh viện cho hay, dịch vụ trên không phải là sang trọng nhất.

Sáng qua, 19/10, Carla cùng một trợ lý tới bệnh viện. Lát sau, thư ký thông báo tin vui: "Cô ấy đã sinh. Đó là một bé gái". Trước khi sinh vài tháng, Carla rất thận trọng khi nhắc tới đứa con này và thậm chí còn tuyên bố sẽ không công khai ảnh bé. Lúc khoảng 4h chiều cùng ngày, ông Sarkozy tới bệnh viện. Nửa tiếng sau, ông vội vã bước ra xe để tới Đức. Hiện, điện Elysee vẫn chưa đưa ra thông cáo về tin vui gia đình Tổng thống Sarkozy có thêm thành viên mới.

p

Sau khi vợ sinh, ông Sarkozy chỉ ở cạnh vợ được 30 phút trước khi bay sang Đức. Ảnh: The Sun.

Carla trở thành Đệ nhất phu nhân đầu tiên trong lịch sử của Pháp sinh em bé trong thời gian chồng đương nhiệm và đứa con chung của cô với ông Sarkozy cũng được xem là món quà đặc biệt. Đây là lần thứ hai Carla làm mẹ. Cậu con đầu với người tình trước giờ đã 10 tuổi. Chính trị Pháp cũng đã có ba con trai từ hai cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường. Hello Magazine đưa tin, phía ngoài bệnh viện, cảnh sát và các hãng thông tấn tập trung rất đông để đưa tin.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()