Thứ sáu, 20/4/2018, 08:50 (GMT+7)

Đang sống bên vợ và 9 con, giảng viên đại học sốc khi biết sự thật vô sinh

Người đàn ông Morocco 'ngã ngửa' khi xét nghiệm không có tinh trùng và kiện vợ tội ngoại tình suốt 35 năm chung sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa.

Người chồng, hiện là giảng viên đại học tại thành phố Sidi Slimane, thuộc khu kinh tế Rabat-Salé-Kénitra, cho biết ông quyết định đi khám, do có một u nang nhỏ tồn tại ở phần tinh hoàn phải từ rất lâu. 

Sau khi tiến hành vài xét nghiệm, bác sĩ tiết niệu kết luận khối u nang trên hoàn toàn lành tính, không gây nguy hại cho sức khỏe. Ngoài ra, bác sĩ cũng giải thích chính nang này là nguyên nhân khiến người chồng bị vô sinh. Tuy nhiên, người đàn ông này đang sống hạnh phúc bên người vợ 35 năm gắn bó, thậm chí đã cùng bà sinh được 9 đứa con. 

Tờ Al-Massae của Morocco cho hay, sau khi nghe tin, vị giảng viên cố giữ bình tĩnh, tiếp tục thực hiện một loạt xét nghiệm khác. Kết quả tiếp tục cho thấy ông không có khả năng sinh con. Quá sốc trước sự thật này, ông bèn liên hệ với luật sư, đâm đơn kiện vợ, tố cáo bà tội ngoại tình. Ngoài ra, ông cũng yêu cầu được ly hôn và bãi miễn trách nhiệm đối với 9 người con mà từ trước đến nay ông đều tưởng là con ruột. 

Người chồng còn yêu cầu tòa chỉ định một đội ngũ chuyên viên y tế đến khám để xác nhận rằng ông bị vô sinh đã hơn 50 năm, không thể là bố của bất kỳ ai trong số 9 đứa con. Theo Oddity Central, nhóm đội ngũ pháp lý và y khoa sau khi điều tra cũng kết luận giảng viên này không hề có tinh trùng, ngoài ra báo cáo của bác sĩ tiết niệu cũng như kết quả phân tích sinh học cũng nêu rõ, khối u nang trên bộ phận sinh dục là nguyên nhân khiến ông vô sinh. 

Tại Morocco, ngoại tình là một tội danh đáng phải nhận hình phạt. Vì thế, nếu vợ của giảng viên trên bị xác nhận là đã quan hệ với người khác trong 35 năm chung sống, nhiều khả năng bà sẽ phải ngồi tù. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()