Thứ hai, 26/3/2018, 16:09 (GMT+7)

Đang ngồi xem TV trong nhà, mẹ và con gái bị ôtô đâm trọng thương

Hai mẹ con người Anh bị chiếc xe ngoài đường bất ngờ đâm vào, khiến cả hai bị thương nặng và phải nhập viện cấp cứu. 

Chiếc xe đâm thủng tường và lao vào hai mẹ con bà Mel Beattie đang ngồi xem phim bên trong nhà. Ảnh: Caters

Chiếc xe đâm thủng tường và lao vào hai mẹ con bà Mel Beattie đang ngồi xem phim bên trong nhà. Ảnh: Caters

Khoảng 22h30 ngày 23/3, bà Mel Beattie, 53 tuổi, và con gái Tash đang ngồi xem TV trong nhà ở Worcester, thì bất ngờ bị một chiếc Audi A4 màu đen lao từ ngoài đường đâm trúng. 

Trong khi ông Robert Beattie, 61 tuổi, may mắn không bị thương thì vợ ông bị gãy 7 chiếc xương sườn, thủng phổi còn cô con gái 15 tuổi thì gãy hai xương sườn và rạn mắt cá chân. Hiện cả hai mẹ con nằm trong bệnh viện Hoàng gia Worcestershire. 

The Sun đưa tin ngay sau khi húc thủng tường và gây tai nạn, tài xế chiếc Audi A4 đã trèo ra ngoài theo lối cửa ghế sau và bỏ trốn. "Tôi chỉ kịp nhìn thấy lưng hắn mà không thấy mặt. Lúc đó, khói bụi mù mịt, trong nhà trông như chiến trường và thật may là cả ba người chúng tôi còn giữ được mạng", ông Robert kể lại. 

Lúc chiếc xe tông vào, bà Mel đang ngồi trên ghế sofa, lưng quay lại cửa sổ. Cú đâm mạnh khiến bà bị văng ra cuối phòng. Hiện ông Robert hy vọng vợ cùng con gái sẽ được xuất viện vào cuối tuần này. 

Trong khi đó, cảnh sát đang kêu gọi mọi người cung cấp thông tin về vụ tai nạn cũng như danh tính của người tài xế để cuộc điều tra sớm được kết thúc. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()