Thứ tư, 6/1/2016, 13:57 (GMT+7)

Đăng lời xin lỗi vợ trên cả nghìn xe taxi

Để được vợ tha thứ, một anh chồng ở Trung Quốc quyết định xin lỗi trên biển quảng cáo ở hơn 1.400 chiếc xe taxi khắp thành phố.

dang-loi-xin-loi-vo-tren-ca-nghin-xe-taxi

Dòng xin lỗi chạy trên biển LED của xe taxi. Ảnh: Shanghaiist

Người đàn ông này tự nhận là A.Qiang, sống ở thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên. Theo Shanghaiist, hình ảnh chụp những tấm biển quảng cáo LED trên 1.407 chiếc taxi gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc mấy ngày gần đây.

"Anh xin lỗi em yêu. Hãy tha thứ cho anh", đó là dòng tin nhắn chân thành mà A.Qiang gửi gắm trên những chiếc taxi chạy trong thành phố từ hôm 2 đến 4/1 vừa qua.

Rất nhiều người  ngay lập tức tỏ ra tò mò, không hiểu nguyên nhân vì sao khiến người đàn ông này phải dùng đến cách xin lỗi "kỳ lạ" như thế. Một số khác thì thắc mắc không hiểu đây có phải là một chiêu trò quảng cáo hay không. 

Theo công ty quảng cáo, A.Qiang đã thuê biển quảng cáo của 1.407 chiếc xe taxi trong 3 ngày với giá thuê khoảng 10.000 nhân dân tệ (hơn 1.500 USD) một ngày. Như vậy, A.Cường đã phải mất 30.000 nhân dân tệ (gần 5.000 USD) cho lời xin lỗi đặc biệt này.

Hiện không rõ anh chồng này đã làm gì có lỗi với vợ mà phải dùng đến cách chuộc lỗi trên. 

Dùng biển quảng cáo để xin lỗi hay tỏ tình không còn là điều gì quá mới lạ ở Trung Quốc. Tháng 8/2015, một cô gái xinh đẹp ở tỉnh Hồ Bắc bỏ ra hơn 15.000 USD mỗi ngày để cầu hôn người yêu trên các biển quảng cáo trong thành phố. Trong khi một số người ca ngợi sự dũng cảm của cô gái, những người khác cho rằng đây chỉ là một hình thức quảng cáo thương mại. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()