Thứ ba, 2/4/2013, 16:20 (GMT+7)

Đâm kim tiêm vào thiếu nữ để tiêu khiển

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một thanh niên sau khi tên này dùng kim tiêm đâm vào người các cô gái trẻ như một trò tiêu khiển.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Gã thanh niên bệnh hoạn này họ Zhang, 26 tuổi. Theo tạp chí lá cải Shenghuobao thì Zhang thường xuyên trốn sau rèm cửa tại các trung tâm mua sắm rồi dùng một chiếc kim nhỏ đâm vào người những cô gái trẻ để thu hút sự chú ý của họ.

Trong hai tháng đầu năm nay, cảnh sát thành phố Qitaihe tỉnh Hắc Long Giang, đã nhận được phản ánh từ 5 nạn nhân, cả năm người đều nói rằng họ lo sợ ai đó đang định gieo rắc virus HIV/AIDS.

Cảnh sát ngay sau đó tiến hành bắt tay vào điều tra và bắt được Zhang trong một quán cafe Internet hôm 5/3. Zhang thừa nhận hắn thường vào quán này để xem các bộ phim khiêu dâm qua mạng và cũng chính là kẻ dùng kim châm các cô gái.

Theo Shanghai Daily, kết quả kiểm tra y tế cho thấy Zhang không mắc bệnh AIDS hay các bệnh dễ lây nhiễm nào khác.

Trong một vụ việc khác, cảnh sát thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, cũng vừa bắt giữ một thanh niên họ Xu, 24 tuổi, vì tội dùng kim châm 4 cô gái trẻ trên xe buýt. Khi bị thẩm vấn, Xu khai rằng do xấu hổ, không dám nói chuyện với các đồng nghiệp nữ ở nơi làm việc, hắn nảy ra ý tưởng dùng kim châm vào người các cô này trên xe buýt để làm quen, Oriental Morning Post cho biết. Xu cũng khẳng định rằng chiếc kim của anh ta không chứa virus AIDS.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()