Thứ tư, 19/7/2017, 11:03 (GMT+7)

Cứu vợ tự tử, chồng mất tích trên sông Hàn

Cãi nhau trên cầu, người vợ nhảy xuống sông Hàn (Đà Nẵng) tự tử. Anh Khánh vội gửi con nhỏ, nhảy xuống sông cứu vợ nhưng mất tích. 

Sáng 19/7, công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết vẫn chưa tìm thấy anh Nguyễn Văn Khánh (24 tuổi) sau một ngày mất tích trên sông Hàn.

Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng công an quận Hải Châu, cho biết anh Khánh chính là chồng của chị Hoài (24 tuổi), người nhảy cầu tự tử trên sông Hàn sáng qua.

cuu-vo-tu-tu-chong-mat-tich-tren-song-han

Lực lượng chức năng tìm kiếm anh Khánh trên sông Hàn. Ảnh: N.T.

Khoảng 8h sáng 18/7, anh Khánh chở chị Hoài và con gái một tuổi lưu thông qua sông Hàn, hướng từ quận Sơn Trà về quận Hải Châu.

Khi gần đi hết cầu, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và dừng xe lại tiếp tục lời qua tiếng lại. Chị Hoài sau đó đã leo qua lan can, nhảy xuống sông Hàn.

Gặp tình huống bất ngờ, anh Khánh vội gửi con nhỏ cho một du khách rồi chạy xe máy xuống gầm cầu quay, đường Bạch Đằng, dựng xe rồi lao ra sông cứu vợ.

Bơi gần đến nơi người vợ đang mấp mé mặt nước, anh Khánh kiệt sức rồi chìm dần. Người vợ sau đó được 3 người nhảy xuống cứu, đưa vào bệnh viện cấp cứu.

"Người phụ nữ đã qua cơn nguy kịch, cháu bé cũng đã được bàn giao cho gia đình. Riêng anh Khánh vẫn đang mất tích và lực lượng chức năng đang tìm kiếm", đại tá Hương nói.

Vợ chồng anh Khánh đã có với nhau hai đứa con, gia đình có một cơ sở nước đóng chai ở ngoại ô thành phố.

Người trực tiếp cứu được phụ nữ tự tử là anh Trần Đình Hiệp (34 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Anh Hiệp là nhân viên Ban quản lý chợ Hàn Đà Nẵng.

Ngọc Trường

* Tên người vợ đã được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()