Thứ sáu, 22/1/2010, 11:48 (GMT+7)

Cựu ứng viên tổng thống thừa nhận có 'con rơi'

Ông John Edwards vừa thừa nhận mình chính là cha đẻ của một bé gái 2 tuổi. Đứa bé là kết quả của mối tình vụng trộm của ông với trợ lý chiến dịch trong khi chính trị gia này đang tranh cử vào Nhà Trắng.

j

Ông Edwards vụng trộm trong khi vợ bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Ảnh: Telegraph.

Người tình bí mật của ông Edwards được xác định là Rielle Hunter, từng là nhân viên hoạt động trong chiến dịch của ứng viên này hồi tháng 3/2007. Hai tháng sau khi vợ chính trị gia đó mắc bệnh ung thư, Hunter mang thai đứa con của ông Edwards. Ứng viên tổng thống trên từng thề trước vợ và các cộng sự của mình rằng mối quan hệ với Hunter đã kết thúc. Hiện, đứa con chung của hai người đã được hai tuổi và tên là Frances Quinn Hunter.

Theo Telegraph, Andrew Young, người từng phải nhận "đổ vỏ" cho sếp, dự kiến sẽ tiết lộ về chuyện tình này trong cuốn sách nói về mối quan hệ của ông Edwards sẽ ra mắt vào đầu tháng 2 tới. Cựu trợ lý trên sẽ tiết lộ chi tiết vai trò của mình trong việc bưng bít bê bối có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp chính trị của sếp đồng thời tạo làn sóng cảm thông với phu nhân Elizabeth trong thời gian bà bị chẩn đoán ung thư.

f

Rielle Hunter và con gái Quinn 2 tuổi. Ảnh: Timesonline.

Hôm qua, trong một bài phát biểu, chính trị gia trên tuyên bố: "Tôi chính là cha của Quinn. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ trong quyền hạn của mình để con gái tôi không thiếu thốn tình thương yêu của một người cha". Ngoài ra, ông cũng đồng ý hỗ trợ tài chính cho mẹ con Quinn. "Tôi thật sai lầm khi không nhận con gái. Hy vọng một này nào đó, con bé sẽ hiểu và tha thứ cho tôi".

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()