Chủ nhật, 5/11/2017, 00:09 (GMT+7)

Cựu thị trưởng U70 bỏ vợ chạy theo gái 19 tuổi

Không chỉ khẳng định yêu nhau, đôi tình nhân 'ông - cháu' nước Anh còn dự định làm đám cưới. 

cuu-thi-truong-u70-bo-vo-chay-theo-gai-19-tuoi

Ông John và tình nhân trẻ tay trong tay đi dạo. Ảnh: NB Press Ltd

Ông John Copsey, 62 tuổi, quen cô công nhân trang trại 19 tuổi Daisy Tomlinson trong thời gian làm thị trưởng ở khu vực Bridlington, hạt Yorkshire, rồi phải lòng cô. Là một kỹ sư điện và có con trai 34 tuổi, John quyết định chuyển qua ở cùng bạn gái tuổi teen và dự định sẽ làm đám cưới.

Vợ cũ của ông, bà Jacqui, 63 tuổi, nói: "Tôi nghĩ ông ấy điên rồi. John là một người khá lăng nhăng nhưng chuyện này đã vượt quá giới hạn cho phép". Cặp vợ chồng đã sống cùng nhau gần 40 năm cho tới khi John gặp Daisy. 

Tuy vậy, đôi tình nhân lệch 43 tuổi, từng nắm tay nhau đi dạo khắp thị trấn, thấy không có trở ngại gì trong chuyện tình yêu. "Chúng tôi rất yêu nhau và dự định kết hôn", Mirror dẫn lời ông John nói. 

Trong khi đó, cô bạn gái tuổi teen của ông John cũng nhận định: "Chúng tôi rất hạnh phúc. Thật buồn khi không có ai quan tâm tới mối tình của chúng tôi. Bố mẹ tôi nói rằng miễn tôi vui thì họ cũng đồng tình". 

Bà Jacqui cho hay Giáng sinh năm ngoái, ông John và Daisy bắt đầu liên lạc qua điện thoại. Đến đầu năm nay, cả hai chính thức hẹn hò. Bà từng gặp Daisy và khuyên nhủ: "Cô còn trẻ, trái tim cô sẽ sớm lành thôi. John đáng tuổi ông cô". 

Thế nhưng Daisy một mực khẳng định cô thực lòng yêu cụ ông 62 tuổi. Tháng trước, bà Jacqui quyết định đuổi chồng ra khỏi nhà và cả hai sẽ tiến hành các thủ tục ly hôn. 

"Có thể vì cô ta chịu nghe theo lời ông ấy và không hỏi gì, còn tôi thì không. Cũng có thể tình dục đã khiến ông ấy mờ mắt. Tôi không biết nữa", bà Jacqui nói. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()