Thứ sáu, 10/12/2010, 11:44 (GMT+7)

Cựu hoa hậu Đại học Arizona đi tù 2 năm

Kumari Fulbright, cựu nữ hoàng sắc đẹp kiêm sinh viên khoa luật Đại học Arizona, Mỹ, vừa bị tuyên án hai năm tù và sáu năm thử thách hôm qua vì có liên quan tới vụ bắt cóc, tra tấn bạn trai cũ.

h

Fulbright từng giành vương miện hoa hậu hạt Pima năm 2005.

Kumari Fulbright, 28 tuổi, đã thừa nhận lập mưu bắt cóc và hành hung bạn trai. Năm 2007, Fulbright đang hẹn hò với Joshua Conway. Cô ta nhờ anh này bán đồ trang sức của người tình cũ Robert Ergonis tặng. Tuy nhiên lúc gặp lại người tình cũ, Fulbright lại nói dối rằng Conway đã đánh cắp và bán đi món quà kỷ niệm đó.

g

Cựu hoa hậu trong phiên xét xử hôm qua. Ảnh: Arizona Daily Star.

Hôm 8/12/1007, người đẹp tóc vàng đã lừa Conway tới căn hộ của mình. Tại đó, Ergonis cùng hai người bạn nữa đang đợi sẵn. Ba thanh niên lao vào tấn công và dùng dao khống chế Conway.

h

Fulbright đã lừa bạn trai tới nhà để người tình cũ đánh. Ảnh: Arizona Daily Star.

Sau khi chạy thoát, nam sinh ấy đã báo cảnh sát. Tờ Arizona Daily Star đưa tin, Fulbright và ba người bạn bị bắt tháng 12 năm 2007. Trước tòa, cô đã phá vỡ lời hứa để bảo vệ bạn trai Ergonis bằng mọi giá. Cuối cùng, Ergonis vẫn bị buộc tội hành hung, bắt cóc và sẽ bị tuyên án vào tuần tới còn cô lĩnh án 2 năm tù và sáu năm thử thách. Theo Washington Post, năm 2005, Fulbright đăng quang danh hiệu hoa hậu hạt Pima và giành vương miện người đẹp sa mạc mặt trời năm 2006.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()