Chủ nhật, 14/3/2010, 09:00 (GMT+7)

'Cuộc tình' kỳ quặc giữa người và đồ vật

Đám cưới của Lee Jin-gyu, 28 tuổi, người Hàn Quốc, diễn ra trong một nhà thờ ở Nhật Bản hôm 9/3 gây sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông nước này vì cô dâu của Lee là chiếc gối to có in hình một phụ nữ.

g3-952622-1368105834_500x0.jpg

Lee và 'vợ' trong ngày cưới. Ảnh: Daily Chili.

Lee đem lòng yêu "dakimakura" - một loại gối ôm to có in hình nhân vật nữ hoạt hình Fate Testarossa rất phổ biến ở Nhật Bản. Trả lời báo chí Hàn Quốc hôm 10/3 vừa rồi, Lee cho biết cậu vẫn chưa thực sự kết hôn với "bạn gái của mình". "Tình yêu của tôi sẽ chẳng bao giờ thay đổi nhưng một đám cưới, có khi tôi phải suy nghĩ thêm", chàng trai 28 tuổi chia sẻ.

Một người bạn của Lee tiết lộ: "Cậu ấy bị chiếc gối ám ảnh và luôn mang theo nó mỗi khi đi đâu. Họ ra công viên hoặc tới những nơi vui chơi rồi cùng chơi đùa ở đó. Lúc đi ăn, Lee cũng mang gối theo. Chiếc gối cũng có ghế và suất ăn riêng".

Lee trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên chương trình truyền hình cáp của Hàn Quốc có tên Martian Virus. Chương trình thực hiện một ngày bình thường của Lee với "người tình" của mình trong công viên và nhà hàng. Chàng trai này cho biết thêm, hai người đã hẹn hò suốt sáu năm qua.

Theo Asia One, sau lần xuất hiện trên truyền hình, Lee nổi tiếng nhưng không phải theo chiều hướng tích cực. Cậu nhận được nhiều cuộc điện thoại chơi khăm. Trên blog, những lời lẽ khiếm nhã dành cho Lee được gửi đến ngày càng nhiều.

Lee bức xúc: "Tôi không nghĩ ai đó có quyền làm nhục người khác chỉ bởi vì suy nghĩ của họ khác với số đông. Thích một nhân vật thực sự là vấn đề của cá nhân. Tôi hy vọng xã hội chúng ta sẽ chấp nhận những quan điểm khác nhau như thế".

Lee cho hay, hiện tại cậu tìm việc nhưng chính tình yêu định mệnh với cái gối đã khiến cậu thất nghiệp liên miên.

h

Hermione và 'bạn trai' Alex. Ảnh: Daily Chili.

Câu chuyện của cô gái có tên Hermione ở London, Anh, là khó tin nhưng có thật. Cô đã kết hôn với máy tính xách tay MacBook Pro có tên Alex của mình. Trong những dòng giới thiệu về "chú rể" của mình trên YouTube, Hermione nói: "Alex và tôi rất hạnh phúc bên nhau. Chúng tôi không thể xa nhau. Trong suốt hai năm qua, cả hai đều dành từng giây phút ở gần nhau".

Mẹ Hermione, bà Jane, cũng cầu chúc cho "chuyện tình" của con gái: "Chúng tôi biết Hermione sẽ có một cuộc sống hạnh phúc".

Nói về lý do thích một "người máy" mà không phải một chàng trai đích thực, cô cho biết đó là vì Alex không chú ý tới ngoại hình của cô. "Nếu ngày nay mọi người chấp nhận kết hôn đồng tính, họ cũng sẽ cho phép tôi kết hôn với người tình công nghệ cao của tôi", Hermione nói.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()