Thứ ba, 16/2/2016, 15:05 (GMT+7)

Cụ ông U90 thuê cả tòa cao ốc để bày tỏ tình yêu với vợ

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày cưới và Valentine, ông Qiao quyết định thuê khách sạn lớn, gửi thông điệp 'I love you' đến người vợ già. 

Ngày 14/2, ông Qiao Weiwei, sống ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, quyết định thuê một tòa nhà chọc trời kinh doanh khách sạn trong thành phố để gửi lời yêu thương đến người vợ 83 tuổi của mình

Ngày 14/2, ông Qiao Weiwei, 84 tuổi, sống ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc quyết định thuê một tòa nhà chọc trời kinh doanh khách sạn trong thành phố để gửi lời yêu thương đến người vợ 83 tuổi của mình.

Theo People's Daily Online,

Theo People's Daily Online, "chàng Romeo thời hiện đại" đã gửi một thông điệp tình yêu được trình diễn bằng đèn của các căn phòng bên ngoài bề mặt khách sạn cao tầng có nội dung "I love you" trong đó, chữ "love" được thể hiện bằng hình trái tim nhân kỷ niệm 67 năm ngày cưới.

"Chúng tôi cưới nhau đã 67 năm rồi, cũng trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm, khó khăn. Cuộc sống này thực sự rất khắc nghiệt nhưng chúng tôi chưa từng có ý định hay suy nghĩ sẽ ly hôn", ông Qiao nói với truyền thông trong nước.

"Chúng tôi cưới nhau đã 67 năm rồi, cũng trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm, khó khăn. Cuộc sống này thực sự rất khắc nghiệt nhưng chúng tôi chưa từng có ý định hay suy nghĩ sẽ ly hôn", ông Qiao nói với truyền thông. Trong ảnh là chiếc giường ngủ, nơi ông bà thuê một phòng để ăn mừng kỷ niệm ngày cưới. 

cu-ong-u90-thue-ca-toa-cao-oc-de-bay-to-tinh-yeu-voi-vo-3

Dòng chữ "I Love U" in trên nền kính khách sạn. 

Ông Qiao mặc áo vest bảnh bao trong khi vợ ông, bà Liu Shixiu, diện váy cưới trắng tinh để cùng nhau ăn mừng ngày đặc biệt này. Cặp vợ chồng già cho biết họ chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn hay nói yêu nhau. Lúc kết hôn, cả hai cũng không được diện ăn mặc bảnh bao hay có một hôn lễ tử tế.

Ông Qiao mặc áo vest bảnh bao trong khi vợ ông, bà Liu Shixiu, diện váy cưới trắng tinh để cùng nhau ăn mừng ngày đặc biệt này. Cặp vợ chồng già cho biết họ chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn hay nói yêu nhau. Lúc kết hôn, cả hai cũng không được mặc quần áo đẹp hay có một hôn lễ tử tế.

Do sức khỏe của bà Liu ngày một kém, lại phải ngồi trên xe lăn, ông Qiao quyết định đã đến lúc mang đến cho bà một sự bất ngờ.

Do sức khỏe của bà Liu ngày một kém, lại phải ngồi trên xe lăn, ông Qiao quyết định đã đến lúc mang đến cho bà một sự bất ngờ. Cháu nội của ông, người đang làm việc với chủ khách sạn, đã giúp Qiao hoàn thành kế hoạch này. 220 căn phòng đã được bỏ trống để thông điệp tình yêu của ông Qiao được chiếu lên cửa kính. Hiện không rõ cụ ông 84 tuổi đã chi bao nhiêu tiền để thực hiện màn tỏ tình.

Hướng Dương
Ảnh: CEN

Ý kiến bạn đọc ()