Thứ ba, 20/2/2018, 08:00 (GMT+7)

Cụ ông 88 tuổi làm mẫu nude bị con cái xa lánh

Một trong những con trai của cụ tuyên bố sẽ không chôn cất khi bố chết còn những người con khác cũng đã cắt đứt liên lạc.

Cụ ông 88 tuổi làm mẫu nude bị con cái xa lánh
 
 
 

Cách đây 6 năm, ông Wang Suzhong ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, trở thành một người mẫu khỏa thân. Tuy nhiên, sau đó ông Wang không còn được con cái ghé thăm một lần nào.

Trong cuộc phỏng vấn với trang Pear Video, ông Wang cho biết ông đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều mới quyết định làm người mẫu khỏa thân. Lúc đó, ông Wang sống một mình với mức lương 700 nhân dân tệ (2,5 triệu đồng) mỗi tháng. 

Ông Wang làm mẫu khỏa thân bất kể đông hay hè.

Ông Wang làm mẫu khỏa thân bất kể đông hay hè.

Từ khi làm người mẫu cho một trường cao đẳng trong thành phố, ông Wang có thể kiếm được 70 nhân dân tệ (250 nghìn đồng) mỗi ngày nếu mặc quần áo và 100 nhân dân tệ (350 nghìn đồng) nếu khỏa thân.

Công việc mới đã giúp ông cụ cải thiện cuộc sống. Wang không chỉ có nhiều tiền để chi tiêu mà còn có người cùng nói chuyện. Ông dành 8 tiếng mỗi ngày ở trường, kể cả thời gian làm mẫu và nghỉ giải lao. Wang cho biết cả giáo viên và sinh viên đều rất tử tế với ông. Họ trò chuyện với Wang và mua thức ăn cho ông.

Cụ ông cho rằng mình đang phục vụ nghệ thuật nên không hề ngại ngùng.

Cụ ông tâm niệm mình đang phục vụ nghệ thuật nên không hề ngại ngùng.

Cụ ông 88 tuổi cũng rất thích đi vòng quanh phòng để xem những bức họa mà sinh viên vẽ mình. Wang tin rằng ông đang phục vụ cho bộ môn nghệ thuật trang nhã chứ không dung tục.

Tuy nhiên, một trong những người con trai của Wang có quan điểm hoàn toàn trái ngược với cha. Người con đó tuyên bố rằng khi Wang chết thì sẽ không đến để chôn cất. Trong khi đó, những người con khác của cụ ông cũng đã cắt đứt liên lạc với cha.

Hiện cụ ông sống một mình, không con cái ghé thăm, chăm sóc.

Hiện cụ ông sống một mình, không con cái ghé thăm, chăm sóc.

Cuối cùng, cụ ông quyết định coi như đời mình không có đứa con nào và tiếp tục làm người mẫu khỏa thân - nơi ông có người chia sẻ, trò chuyện, ủng hộ và là lý do để ông tiếp tục giữ cơ thể khỏe mạnh.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()