Thứ hai, 2/11/2015, 15:48 (GMT+7)

Cụ ông 88 tuổi chi gần 9.000 USD mua nhẫn tặng vợ

Một cụ ông Trung Quốc gây xúc động khi chi cả khoản tiền lớn để mua chiếc nhẫn kim cương làm quà tặng người vợ 63 năm đầu gối tay ấp. 

cu-ong-88-tuoi-chi-gan-9000-usd-mua-nhan-tang-vo

Chiếc nhẫn kim cương được đeo lên ngón tay của cụ bà. Ảnh: CCTV

Sunningview đưa tin sáng ngày 27/10, cụ ông 88 tuổi, đến từ tỉnh Cát Lâm, đã tìm tới cửa hàng kim hoàn và chọn một chiếc nhẫn kim cương để làm quà tặng vợ nhân kỷ niệm 63 năm ngày cưới.

Zhang, nhân viên của cửa hàng trên, cho hay sau khi chọn xong, ông quay đi. Một tiếng sau, ông trở lại cùng người vợ 85 tuổi để bà tự chọn chiếc nhẫn bà muốn. Sau một hồi ngắm nghía, cụ bà đã quyết định chọn chiếc nhẫn kim cương trị giá 56.600 nhân dân tệ (gần 9.000 USD). 

Zhang cho biết khi nhân viên tiệm kim hoàn đề nghị chụp ảnh chiếc nhẫn, cụ ông vui vẻ trả lời: "Được, cứ chụp đi". 

Câu chuyện lãng mạn về cặp vợ chồng già sau khi được đăng tải lên trang Weibo của Trung Quốc đã lập tức nhận được nhiều bình luận từ người dùng mạng xã hội. 

CCTV dẫn lời thành viên có nickname Junyu viết: "Hai ông bà đã luôn ở cạnh nhau và cuối cùng cũng già đi, nhưng tình yêu của hai cụ thật ấm áp. Chúa phù hộ cho hai cụ. Hy vọng hai cụ sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi thật sự xúc động rơi nước mắt trước câu chuyện này, đặc biệt là sau khi nhìn thấy chiếc nhẫn được đeo lên bàn tay băng bó của cụ bà". 

Thành viên lamkiiii thì bình luận: "Đúng là không bao giờ là quá muộn để thể hiện sự lãng mạn". 

"Tôi thấy thật ấm áp khi đọc tin này, mặc dù thời tiết ở Trường Xuân (Cát Lâm) hiện giờ rất lạnh", nickname Tiebeikabazi chia sẻ. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()