Thứ tư, 7/10/2015, 09:54 (GMT+7)

Cụ bà 84 tuổi đòi ly dị vì không được đáp ứng nhu cầu sex

Một cụ bà người Italy đòi ly hôn vì mỗi tháng chỉ được làm 'chuyện ấy' hai lần, trong khi nhu cầu thực sự của bà nhiều hơn thế. 

cu-ba-84-tuoi-doi-ly-di-vi-khong-duoc-dap-ung-nhu-cau-sex

 Cụ ông đau đầu vì vụ bà quá "mạnh mẽ". Ảnh minh họa

Người phụ nữ, sống ở tỉnh Campania, miền nam Italy, là một giáo viên đã nghỉ hưu. Theo The Local.it, hai người chồng trước của bà đã qua đời và hiện bà sống cùng người chồng thứ ba 88 tuổi. Ông này trước đây làm nhân viên ngân hàng. 

Cụ bà than thở rất thất vọng với ông chồng hiện tại vì ông không giỏi chuyện "giường chiếu". Mới đây, bà nói với luật sư rằng chỉ được sex với chồng hai lần một tháng, trong khi nhu cầu của bà cao hơn thế. Bà nói những người chồng trước làm "chuyện ấy" nhiều hơn. 

Vị luật sư sau đó khuyên cụ bà nên tìm một hoạt động mới để thay thế sex, chẳng hạn như tìm một thú vui nào đó phù hợp hơn với độ tuổi. Tuy nhiên, người phụ nữ U90 nói rằng bà không có cháu để chơi cùng, vì thế chẳng có lý do gì phải từ bỏ thú vui quan hệ tình dục chỉ vì đã lớn tuổi.  

Cảm thấy không thuyết phục trước câu trả lời của cụ bà, luật sự vẫn cố gắng hòa giải. Cuối cùng, bà này thừa nhận mục đích thực sự khi đòi ly hôn là nhằm khuyến khích chồng uống thuốc Viagra. 

Tuy nhiên, chồng bà kiên quyết không chịu uống viên thuốc thần thánh với lý do nó không tốt với người bị bệnh tim như ông và ông cũng chỉ thích chơi ném bi sắt với các bạn già.

Lời giải thích khiến vợ ông nổi giận và nói: "Vớ vẩn. Ông lúc nào chẳng bị tim đập nhanh. Nếu đã vậy, tôi sẽ tìm người yêu mới". 

Hiện không rõ cặp vợ chồng có ly dị nhau hay không. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()