Thứ tư, 4/4/2018, 11:39 (GMT+7)

Công nương Kate vác bụng bầu 9 tháng đi siêu thị một mình

Vợ hoàng tử William hào hứng mua hàng giảm giá và tự xếp đồ vào trong cốp xe.

Hôm qua (3/4), một phụ nữ ở Anh vô tình nhìn thấy công nương Kate đi mua sắm ở một siêu thị. Bà bầu 36 tuổi ghé thăm một chi nhánh siêu thị yêu thích của cô tại Norfolk, sau đó trở ra với một túi đầy đồ và xếp vào cốp chiếc Range Rover đậu trong bãi.

Kate cẩn thận chọn lựa từng món đồ và ưu tiên mua hàng giảm giá.

Kate cẩn thận chọn lựa từng món đồ và ưu tiên mua hàng giảm giá.

Từ cuối tháng 3, vợ của hoàng tử William đã bắt đầu cắt giảm tần suất xuất hiện công khai vì đang mang bầu ở những tuần cuối của thai kỳ. Vì vậy, việc bắt gặp công nương nước Anh khiến dân chúng rất bất ngờ và thích thú.

Họ đã sử dụng điện thoại để chụp ảnh Kate đồng thời tiết lộ rằng thấy công nương mua một cây rau mùi có nhãn giảm giá 25%. Một phụ nữ tiến tới chào công nương và được Kate đáp lại.

Chỉ có một người đàn ông được coi là nhân viên bảo vệ của hoàng gia đi cùng công nương Kate.

Chỉ có một người đàn ông được coi là nhân viên bảo vệ của hoàng gia đi cùng công nương Kate.

Người phụ nữ này kể lại: "Tôi đi đến Waitrose để mua sắm. Khi vòng qua góc đường tôi thấy cô ấy. Tôi nói với chồng tôi 'trông giống như Kate Middleton'. Anh nấy nói 'không phải đâu', nhưng tôi khẳng định 'chính là cô ấy mà'.

Nữ công tước xứ Cambridge mặc quần đen và khoác ngoài một chiếc áo màu nâu nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Joseph từng được cô diện nhiều lần (lần đầu là vào năm 2007). Kate dự định sinh con thứ ba vào cuối tháng 4 này.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()