Thứ tư, 6/12/2017, 13:56 (GMT+7)

Công nương Kate đội vương miện của mẹ chồng đi sự kiện

Kate chọn chiếc vương miện của cố công nương Diana làm phụ kiện tóc khi cùng chồng dự buổi đón tiếp ngoại giao ở điện Buckingham. 

cong-nuong-kate-doi-vuong-mien-cua-me-chong-di-su-kien

Vợ chồng Kate trên ôtô khi di chuyển đến điện Buckingham. Ảnh: UK Press

Tối 5/12, vợ chồng hoàng tử William rời điện Kensington để tới tham dự buổi đón tiếp ngoại giao của Nữ hoàng Elizabeth II ở điện Buckingham.

Xuất hiện tại sự kiện thường niên này, nàng công nương nước Anh lựa chọn chiếc vương miện của mẹ chồng, cố công nương Diana, kết hợp với vòng cổ và hoa tai tinh tế để hoàn thiện ngoại hình. Kate cũng từng đội nó vào sự kiện này năm ngoái. 

cong-nuong-kate-doi-vuong-mien-cua-me-chong-di-su-kien-1

Cố công nương Diana nhiều lần đội chiếc vương miện này khi còn sống. 

Theo Mirror, chiếc vương miện, được đính bởi nhiều viên kim cương và ngọc trai, là món quà cưới do Nữ hoàng Elizabeth II trao cho Diana vào ngày cưới của bà với Thái tử Charles năm 1981. Đây cũng là món quà mà nữ hoàng được nhận từ mẹ mình vào năm 1944 nhân sinh nhật tuổi 18. 

Lúc còn sống, công nương Diana rất yêu thích chiếc vương miện này. Tuy nhiên, kể từ sau khi bà qua đời vì tai nạn xe hơi năm 1997, người dân Anh mới lại nhìn thấy nó vào đám cưới cổ tích của vợ chồng William, khi cô dâu Kate đội chiếc vương miện của mẹ chồng trên đầu. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()