Thứ hai, 11/6/2012, 11:15 (GMT+7)

Công nương Kate đeo 'hoa tai giả'

Cặp hoa tai trị giá 75 USD mà nàng Kate đeo đã nhanh chóng trở thành mặt hàng được các tín đồ thời trang giá rẻ săn lùng.

>> Công nương Anh rạng rỡ với váy đỏ
>> Những điều ít biết về công nương Kate

Xuất hiện trong ngày cuối cùng của đại lễ kỷ niệm 60 năm trị vì của nữ hoàng Elizabeth II hôm 5/6 vừa qua, nhiều người không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra cặp hoa tai tưởng là kim cương mà công nương nước Anh đeo là chỉ là đồ giả, được làm từ đá zirconia và ngọc trai nuôi.

vf

Kate đeo hoa tai của nhà thiết kế Belinda Hadden trong ngày cuối của Đại lễ kim cương hôm 5/6. Ảnh: Fabulous Fakes

Cặp hoa tai được Kate khéo léo kết hợp với bộ váy hồng nhạt nhã nhặn của nhà thiết kế Alexandre McQueen, mũ hoàng gia của Jane Taylor và găng tay Prada.

Belinda Hadden, bà chủ cửa hàng Heavenly Necklaces, nói với tờ Daily Mail: "Tôi không biết cô ấy đeo thiết kế của tôi cho đến khi một khách hàng gửi mail cho tôi và hỏi: "Có phải đôi hoa tai mà công nương đeo cũng giống đôi của tôi mua không?"

v

Thông báo đôi hoa tai công nương đeo đã "cháy hàng" trên trang web của cửa hàng Heavenly Necklaces. Ảnh: Huffington Post

Huffington Post đưa tin cặp hoa tai, được bán với giá khoảng 75 USD (gần 1,5 triệu đồng), đã nhanh chóng trở thành mặt hàng bán chạy của cửa hàng Heavenly Necklaces ngay sau khi thông tin này được lan truyền. "Tôi bán hết 60 cặp hoa tai trên website của cửa hàng. Đó là số lượng mà thông thường tôi bán trong cả năm", bà Hadden cho biết. Ngoài ra, hiện vẫn còn cả một danh sách dài những khách hàng đặt hàng để có cơ hội được sở hữu đôi hoa tai này.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()