Công nương Diana từng dọa cử người giết tình địch

Thứ ba, 27/6/2017 11:35 GMT+7

Tùng Anh   |  

0 0 chia sẻ

Công nương quá cố của nước Anh từng nhiều lần gọi điện vào đêm khuya cho bà Camilla để đe đọa.

Công nương Diana trả lời phỏng vấn về việc ly hôn thái tử Charles 

Tình tiết mới nhất trong cuốn tiểu sử tiết lộ chuyện đời thật gây sốc của công nương Diana đánh dấu 20 năm kể từ ngày mất của bà vừa được báo chí Anh đăng tải.

Tác giả Andrew Morton, người đã tiết lộ băng ghi âm bí mật của công nương Diana, cho biết công nương từng bị trầm cảm và thậm chí có ý nghĩ muốn tự tử vì sống trong tuyệt vọng bởi mối quan hệ tình cảm giữa chồng mình, thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall - bà Camilla.

cong-nuong-diana-tung-doa-cu-nguoi-giet-tinh-dich

Thái tử Charles hiện sống hạnh phúc với bà Camilla.

Tuy nhiên, trong một cuốn sách về tiểu sử của Camilla được phát hành trong tháng 6 này, bạn bè của Nữ công tước xứ Cornwall đã phơi bày ra một phần của bức tranh hoàn toàn khác.

Họ cho biết công nương đã "không khỏe" trong những năm 1990 và trở nên hoang tưởng vì bị chồng phản bội. Hành vi của Diana ngày càng trở nên bất thường.

Cuốn sách này của tác giả Penny Junor, trong đó có một chi tiết kể rằng công nương từng để lại một ghi chú gửi chồng cho thư ký riêng Patrick Jephson, viết rằng: "Em biết anh đang ở đâu. Em cũng biết anh đang lừa dối em".

Và Diana cũng đã nhiều lần gọi điện cho Camilla vào nửa đêm. Bà không nói rằng mình là ai mà chỉ bảo: "Tôi đã cử người đến để giết cô. Họ đang ở ngoài vườn, hãy nhìn ra ngoài cửa sổ, cô có thấy họ không?", cuốn sách tiết lộ.

cong-nuong-diana-tung-doa-cu-nguoi-giet-tinh-dich-1

Thái tử Charles từng cho biết yêu bà Camilla vì bà là người phụ nữ biết lắng nghe.

Năm 1994, Charles lần đầu công khai thừa nhận đang ngoại tình với bà Camilla trong một cuộc trả lời phỏng vấn cho bộ phim tài liệu của đài BBC. Điều này khiến chồng của Camilla, ông Andrew Parker Bowles, phải nộp đơn ly dị. Trước đó, cặp vợ chồng được cho là đã nhận thức rõ về các vấn đề trong hôn nhân của mình nhưng đã không chia tay vì con.

Một năm sau, công nương Diana cũng trả lời tương tự trong một cuộc phỏng vấn nói về sự kết thúc cuộc hôn nhân của mình với thái tử Charles. Bà nói: "Có tới 3 người trong cuộc hôn nhân này, quá thừa thãi".

cong-nuong-diana-tung-doa-cu-nguoi-giet-tinh-dich-2

Công nương Diana từng mắc bệnh trầm cảm và hoang tưởng.

Năm 1996, Charles và Diana đồng thuận giải quyết vụ ly hôn trị giá hơn 17 triệu bảng Anh. Nhưng theo lời khuyên của các luật sư, Charles đồng thời cũng phải đưa ra tuyên bố ông "không có ý định kết hôn nữa".

Theo cuốn sách của Junor, Camilla cảm thấy sốc và bị sỉ nhục. "Cô ấy cảm thấy cô ấy chỉ được công khai thừa nhận là người tình", cuốn sách viết.

Sau đó, thái tử Charles và công nương xứ Cornwall vẫn bí mật gặp gỡ. Một năm sau, cả thế giới rung chuyển bởi cái chết của công nương Diana trong một đường hầm tại Paris.

Ý kiến bạn đọc ()