Thứ ba, 24/4/2018, 10:28 (GMT+7)

Công chúa Charlotte vẫy tay chào người hâm mộ khi đến viện thăm em trai

Trong khi công chúa nhỏ tự tin, Hoàng tử George hơi ngượng ngùng khi được bố dẫn vào bệnh viện.

Công chúa Charlotte thu hút ống kính phóng viên khi đến viện thăm em trai
 
 

Công chúa Charlotte và anh trai, Hoàng tử George, chiều 23/4 được bố William đưa tới khu Lindo Wing, Bệnh viện St. Mary để thăm em trai vừa sinh. Xuất hiện trước hàng trăm ống kính phóng viên, cô bé tỏ ra tự nhiên khi vừa đi từ xe vào vừa vui vẻ vẫy tay chào đám đông. Lúc bước lên bậc cao nhất, cô bé quay lại vẫy tay một lần nữa. 

Công chúa Charlotte sẽ tròn 3 tuổi vào ngày 2/5. Cô bé mặc váy hoa màu xanh da trời, khoác bên ngoài chiếc cardigan xanh navy. Trong khi công chúa nhỏ thể hiện phong thái tự tin, Hoàng tử George, mặc nguyên bộ đồng phục ở trường, tỏ vẻ hơi ngượng ngùng, khi được bố nắm tay dẫn vào bên trong bệnh viện, theo Express

Hoàng tử William rời khu sinh Lindo Wing vào khoảng 16h để đi đón hai con, sau khi dành cả ngày ở bên Kate lúc cô vượt cạn. Anh em Hoàng tử George được bố đưa tới lúc 16h45, ở lại thăm em trai mới sinh khoảng một tiếng, trước khi về nhà qua lối cửa sau. 

Hoàng tử William nắm tay hai con vào bệnh viện thăm em bé mới sinh. Ảnh: Reuters

Hoàng tử William nắm tay hai con vào bệnh viện thăm em bé mới sinh. Ảnh: Reuters.

Công nương Catherine sinh con trai vào khoảng 11h ngày 23/4. 7 tiếng sau khi sinh, cô và chồng bế hoàng tử bé ra mắt công chúng đang chờ đợi bên ngoài Bệnh viện St. Mary. Sau khi vẫy tay chào người hâm mộ, cặp vợ chồng hoàng gia trở lại bên trong trước khi xuất hiện một lần nữa. Lúc này, William xách chiếc nôi có hoàng tử nhỏ nằm trong, đặt lên ghế sau của xe để trở về Điện Kensington. 

Với cân nặng 3,8 kg, hoàng tử nhỏ là em bé sơ sinh nặng nhất của Hoàng gia Anh trong vòng 100 năm qua. Cậu bé là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và là người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng. 

Điện Kensington cho hay tên của em bé "sẽ được thông báo sớm". Các nhà cái ở Anh cho rằng nhiều khả năng cậu bé sẽ được đặt tên là Arthur. Hai lựa chọn tên khác có thể là James và Albert. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()