Thứ ba, 8/3/2016, 15:06 (GMT+7)

Con nghiện hút đánh mẹ già thâm tím khắp cơ thể

Nhập viện, cụ bà 86 tuổi có dấu hiệu khó thở, mặt nhiều vết bầm tím và tay chân vẫn còn tứa máu bởi vết cào xước. 

Sự việc xảy ra tại một căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Hào, phường 6, quận 4, TP HCM. Người dân nơi đây cho biết đêm 6/3, họ nghe tiếng bà cụ Trần rên la và tiếng động như kiểu có ẩu đả, trong khi đó căn nhà này chỉ có bà cụ sống cùng người đàn ông là con trai ruột của bà, bị nghiện hút. 

con-nghien-hut-danh-me-gia-tham-tim-khap-co-the

Vết bầm còn in trên mặt và cổ của nạn nhân.

Lo lắng cụ bà bị con hành hung, hàng xóm điện báo với cháu nội của bà và khi các cháu xuất hiện thuyết phục, người đàn ông vẫn nhất định không chịu mở cửa. Mãi đến trưa 7/3, khi công an địa phương được gia đình nhờ đến can thiệp, cụ bà mới được giải phóng để đưa đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện nhân dân 115, bà Trần (sinh năm 1930) được ghi nhận có nhiều vết bầm tím trên mặt, ngoài ra vùng cổ, chân, tay của nạn nhân cũng có nhiều vết cào xước. Căn cứ vào hiện trạng tổn thương, các bác sĩ nghĩ nhiều đến khả năng cụ bà đã bị đánh đập.

Vẫn còn hoảng sợ sau vụ việc, khi được hỏi bà cụ chỉ nói lắp bắp "nó đánh tui, nó bóp cổ tui, đau lắm". Còn theo những người cháu ruột của bà cụ, người chú sống cùng với bà Trần nghiện ngập lâu nay. "Ông ấy ngáo đá và đây không phải là lần đầu tiên lên cơn và hành hung bà", một người cháu cho biết.

con-nghien-hut-danh-me-gia-tham-tim-khap-co-the-1

Tay bà cụ cũng còn nhiều vết bầm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tiếp xúc với những đối tượng có liên quan để lấy lời khai nhằm làm rõ sự việc. 

Hữu Quân

Ý kiến bạn đọc ()