Thứ hai, 12/3/2018, 15:47 (GMT+7)

Con gái tài phiệt tử nạn khi đi chia tay đời độc thân ở Dubai

Trước đám cưới một tháng, con gái tài phiệt Thổ Nhĩ Kỳ cùng 7 bạn thân đi chia tay đời độc thân nhưng gặp tai nạn máy bay. 

Mina Basaran, 28 tuổi, con gái của nhà tài phiệt giàu có người Thổ Nhĩ Kỳ Huseyin Basaran, hôm 9/3 cùng những người bạn gái thân thiết nhất bay sang Dubai bằng máy bay gia đình để tổ chức bữa tiệc chia tay đời độc thân. Theo News.com.au, đám cưới của Mina dự kiến sẽ diễn ra vào tháng tới. 

Mina Basaran cùng 7 người bạn thân chụp ảnh cùng nhau tại khách sạn ở Dubai. Ảnh: Instagram

Mina Basaran cùng 7 người bạn thân chụp ảnh cùng nhau tại khách sạn ở Dubai. Ảnh: Instagram

Bức ảnh cuối cùng mà Mina chia sẻ lên tài khoản Insragram cho thấy cô cùng với 7 cô bạn thân mặc áo choàng tắm và đeo kính cười tươi chụp ảnh tại khách sạn sang trọng One & Only Royal Mirage, Dubai. 

Tuy nhiên, không lâu sau khi cất cánh ở sân bay Shajah ở UAE để trở về nước hôm qua, chiếc máy bay đã rơi xuống một khu vực đồi núi ở Iran dưới thời tiết mưa lớn và nổ tung. 

Trước đó, vào ngày 9/3, Mina đăng bức ảnh chụp từ phía sau, khi cô ôm bó hoa, mặc áo denim có dòng chữ "Cô dâu" kèm hashtag #bettertogether, đứng trước chiếc máy bay để chuẩn bị cất cánh sang Dubai tổ chức tiệc. 

Mina trước khi bước lên máy bay sang Dubai tận hưởng buổi tiệc độc thân. Ảnh: Instagram

Mina trước khi bước lên máy bay sang Dubai tận hưởng buổi tiệc độc thân. Ảnh: Instagram

Đoạn video cuối cùng được con gái nhà tài phiệt đăng lên Instagram cho thấy cô đang tham dự một buổi hòa nhạc có sự tham gia của ngôi sao nhạc pop người Anh Rita Ora tại hộp đêm nổi tiếng của Dubai. 

Chiếc máy bay thuộc sở hữu của công ty ông Basaran, và theo Bộ Giao thông Thổ Nhĩ Kỳ, toàn bộ 8 phụ nữ trẻ cùng ba thành viên phi hành đoàn đều thiệt mạng. 

Ông Basaran, từng là phó chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Trabzonspor của Thổ Nhĩ Kỳ, sở hữu nhiều công ty, hoạt động ở nhiều lĩnh vực từ vận chuyển bằng du thuyền đến năng lượng. Một trong những công ty mà ông Basaran làm cổ đông chính là ngân hàng đầu tư Bahrain Middle East Bank BSC. 

Mina sẽ lên xe hoa vào tháng tới. Ảnh: Insgtagram

Mina dự kiến lên xe hoa vào tháng tới. Ảnh: Insgtagram

Các dự án xây dựng của ông Basaran bao gồm một loạt các tòa nhà cao cấp ở Istanbul có tên Mina Towers, được ông đặt theo tên cô con gái "rượu". 

"Các mảnh vỡ của máy bay và thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Họ sẽ được đưa xuống núi khi mặt trời mọc. Tôi xin chia buồn tới gia đình các nạn nhân", Kerem Kinik, người đứng đầu tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ Thổ Nhĩ Kỳ, viết trên Twitter. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()