Thứ sáu, 30/3/2012, 08:53 (GMT+7)

Con gái DJ Bo ngơ ngác tiễn đưa mẹ

Bé Yuna mới 15 tháng tuổi nên không biết mẹ đã vĩnh viễn rời xa.

>> DJ nổi tiếng Mỹ Quyên đột tử ở tuổi 32
>> Dời lễ động quan DJ Bo để đợi bố mẹ cô về

a

6h30 sáng 30/3, lễ động quan của DJ nổi tiếng Mỹ Quyên diễn ra tại chùa Xá Lợi, TP HCM. Con gái cô - bé Yuna - cũng được người nhà bế ra để đưa tiễn mẹ. Nhìn bé gái 15 tháng tuổi ngơ ngác dõi theo đám đông, những người có mặt trong lễ tang không khỏi chạnh lòng, xót xa.

a

Yuna được bà nội bế trên tay suốt buổi lễ động quan. Bé chỉ mới bập bẹ tập nói và chập chững biết đi, nên không biết được rằng cuộc đời bé từ đây đã mất đi một điểm tựa. Ông bà ngoại ở bên Mỹ, nên khi mẹ mất, Yuna chỉ còn những người thân bên nội.

a

Tang lễ của DJ số một Việt Nam diễn ra lặng lẽ, không kèn, không trống. Trời Sài Gòn sáng nay cũng khá ảm đạm, càng khiến cảnh đưa tang thêm phần buồn bã.

a

DJ Hoàng Anh (mặc áo tang) ôm lư hương của vợ, ánh mắt buồn rười rượi.

a

Những người dự đám tang hầu hết là người thân trong gia đình DJ Hoàng Anh. Số ít còn lại là bạn bè của anh và DJ Mỹ Quyên.

a

Không than khóc, nhưng nước mắt DJ Hoàng Anh cứ chực rớt xuống. Anh và Mỹ Quyên đã ly thân, nhưng cả hai vẫn coi nhau như bạn bè và cùng chăm sóc con. Chỉ sau vài ngày vợ mất, anh gầy rộc hẳn.

a

Bố mẹ Mỹ Quyên vừa từ Mỹ về đến Việt Nam chiều qua. Hai đấng sinh thành thẫn thờ đứng nhìn di ảnh con gái, thỉnh thoảng quay đi lau những giọt nước mắt. Ảnh: Hoàng Dung.

a

Anh họ của DJ Mỹ Quyên khóc nức nở trước sự ra đi của cô em. Anh là người cận kề bên cô những ngày cuối đời.

a

Bà Yến (trái) là dì của DJ Hoàng Anh. Bà cũng là người trực tiếp chăm sóc bé Yuna. Những ngày qua, bà luôn túc trực ở chùa Xá Lợi.

a

Sự ra đi của Mỹ Quyên để lại nhiều tiếc thương cho những người ở lại.

a

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ DJ có gương mặt xinh đẹp dừng lại ở tuổi 32.

a

Thi thể Mỹ Quyên được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa. Sau đó, tro cốt cô sẽ được đem về chùa Pháp Hoa, TP HCM.

Hàn Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc ()