Thứ tư, 17/8/2011, 05:00 (GMT+7)

Con gái Công chúa Monaco khoe vẻ đẹp duyên dáng

Charlotte Casiraghi, con gái Công chúa Caroline của xứ Monaco, vừa được tạp chí Vogue ở Paris chọn là gương mặt trang bìa trong số ra tháng 9. Trong bức ảnh do nhiếp ảnh gia Mario Testino chụp, tóc của Casiraghi tung bay trong gió, đôi mắt đầy biểu cảm.
>>Công chúa xinh đẹp của Vương quốc Monaco

f

Công chúa Charlotte Casiraghi trên trang bìa của Vogue số ra tháng 9 tới. Ảnh: Huffington Post.

Giới truyền thông Anh đưa tin Casiraghi từng nằm trong danh sách các thành viên hoàng tộc nóng bỏng nhất của nhiều tạp chí nổi tiếng. Cô gái 25 tuổi này được thừa hưởng nét đẹp của bà ngoại Grace Kelly, nữ minh tinh Hollywood một thời và của cha là một người Italy. Lúc còn nhỏ, vẻ đẹp của Casiraghi đã lọt vào tầm ngắm của các tạp chí và được mệnh danh là "công chúa duyên dáng".

Cô được giáo dục kỹ lưỡng, cẩn thận và không bị ảnh hưởng hay chịu sức ép từ tước vị hoàng tộc. Mẹ Casiraghi, Công chúa Caroline, muốn con có cuộc sống như những đứa trẻ bình thường khác nên đã không phong tước hiệu cho con gái. Tuy nhiên mới đây Casiraghi đã trở thành công chúa mới của Monaco.

h

Casiraghi có sở thích đua ngựa. Ảnh: Piccsy.

Ngoài sắc đẹp, Casiraghi còn nổi tiếng tài giỏi và có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hiện cô làm việc trong lĩnh vực truyền thông, là người mẫu và gương mặt đại diện trong nhiều chương trình thời trang, triển lãm nghệ thuật. Charlotte Casiraghi cũng là một nhà báo và từng làm việc cho nhiều tờ danh tiếng ở Anh.

Ngay khi bước chân vào ngành công nghiệp thời trang, Charlotte Casiraghi luôn có mặt trong các chương trình quan trọng và làm việc cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tháng 9 năm ngoái, Vogue phát hành ở Mỹ thậm chí còn lập hẳn tiểu sử và thực hiện bộ ảnh cô ngồi trên lưng ngựa.

Theo Huffington Post, nhiếp ảnh gia Testino không phải là người lạ với thành viên các hoàng tộc. Ông là thợ ảnh được Công nương Diana quá cố yêu quý và từng thực hiện bộ ảnh đính hôn cho vợ chồng Hoàng tử William.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()