Chủ nhật, 10/6/2012, 09:51 (GMT+7)

Có thể hủy đêm diễn văn nghệ ở Cà Mau

Sau khi phát hiện vé có in hình phù hiệu của Lục quân Mỹ, đêm diễn vở “Văn hóa đẹp trong giao thông” có thể bị hủy.

>> Phù hiệu Lục quân Mỹ in trên vé xem văn nghệ

Trao đổi với Ngoisao.net chiều ngày 9/6, ông Trần Hiếu Hùng, Phó Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau, cho biết đêm văn nghệ hưởng ứng năm an toàn giao thông tại Cà Mau vào ngày 1/7 có thể bị hủy. Vé mời đang được Đoàn kịch 3 (Nhà hát Tuổi Trẻ) khẩn trương thu hồi.

h

Vé xem văn nghệ sẽ thu hồi, người mua được hoàn tiền lại. Ảnh: Duy Khang

Theo ông Hùng, ngoài việc in hình giống phù hiệu cầu vai của Lục quân Mỹ, vài ngày trước vé còn được một số cán bộ phường mang đến tận doanh nghiệp để mời mua. “Việc làm này không phù hợp bởi theo giấy phép, vé chỉ được bán tại nơi biểu diễn. Tuy nhiên, Phó Ban An toàn Giao thông Huỳnh Quốc Việt ký công văn gửi ban ngành đoàn thể và doanh nghiệp đề nghị tạo điều kiện giúp đỡ chương trình văn nghệ nên Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã kịp thời chấn chỉnh”, ông Hùng cho biết thêm.

Chiều ngày 9/6, lãnh đạo Nhà hát Tuổi Trẻ cho biết đối với vé đã bán (100.000 đồng/vé), tổ chức hay cá nhân nào đã mua sẽ được hoàn tiền lại.

Sau khi yêu cầu giải trình, nghệ sĩ Lan Hương (Trưởng Đoàn kịch 3) cho biết do không giám sát chặt việc thiết kế vé nên hoạ sĩ thấy hình nền đẹp đã đưa vào mà không biết đó là logo liên quan đến nước Mỹ.

Duy Khang

Ý kiến bạn đọc ()