Thứ năm, 4/5/2017, 10:34 (GMT+7)

Cô giáo nắm tóc nữ sinh tiểu học kéo lê dưới đất

Bị bắt gặp cảnh bạo hành học sinh, nữ giáo viên giả vờ là mẹ của bé gái đang dạy dỗ con mình nhưng không thành công.

Giáo viên nắm tóc nữ sinh tiểu học kéo lê dưới đất
 
 

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra tại một trường tiểu học quốc tế ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông vào ngày 2/5. Một nhân viên chuyển phát ghi lại được cảnh nữ giáo viên đang lôi một bé gái trên đường bằng cách túm tóc em này.

Khi nhìn thấy nhân viên chuyển phát quay video, cô này cố gắng giả vờ rằng mình là mẹ của bé gái và nói với người chuyển phát rằng đây không phải là việc của anh ta. Trong khi đó, bé gái vẫn ngồi trên mặt đất vừa khóc nức nở vừa nói "muốn về nhà".

giao-vien-nam-toc-nu-sinh-tieu-hoc-keo-le-duoi-dat

Bé gái bị cô giáo túm tóc kéo lê trên đất.

Vẻ mặt của nữ giáo viên khiến người chuyển phát không tin rằng cô là mẹ của đứa bé. Anh này sau đó báo lại sự việc khiến người mẹ thực sự của bé gái tức tốc tìm đến trường gặp hiệu trưởng. Sau vụ việc, nữ giáo viên đã bị tạm đình chỉ công tác trong thời gian điều tra.

Hôm qua (3/5), đoạn video đã trở thành một trong những chủ đề được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Các cư dân mạng hầu hết đồng lòng muốn làm cho nữ giáo viên đó biết cảm giác bị kéo tóc lôi đi là như thế nào.

Hiện chưa rõ hình phạt mà nữ giáo viên sẽ phải đối mặt cho hành động của mình. Tháng trước, một bà mẹ tại Trung Quốc đã giận dữ đánh giáo viên mầm non sau khi xem cảnh quay con mình bị bạo hành ở trường.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()