Thứ năm, 5/10/2017, 01:02 (GMT+7)

Cô giáo mầm non mất việc vì quá gợi cảm

Nhiều phụ huynh trong trường bày tỏ sự lo lắng khi thấy nữ giáo viên 26 tuổi đăng ảnh gợi cảm trên mạng xã hội.

Viktoria Demeshkina, 26 tuổi, sống tại Yekaterinburg, Nga, bị phụ huynh học sinh chỉ trích sau khi họ phát hiện cô thường xuyên đăng những bức hình gợi cảm trên Instagram, theo The Sun.

co-giao-mam-non-mat-viec-viqua-goi-cam

Những bức hình khoe đường cong cơ thể, vòng một gợi cảm của Viktoria được các phụ huynh nhận định là có yếu tố "gợi dục".

"Tôi vô tình thấy tài khoản Instagram của cô ấy với rất nhiều bức hình gợi cảm. Cách cô ấy tạo dáng đầy gợi tình và không phù hợp khi cô ấy đang làm công việc liên quan đến trẻ nhỏ. Vẻ ngoài, cách ăn mặc của Viktoria có thể ảnh hưởng tiêu cực đến đám trẻ của chúng tôi", phụ huynh tên Svetlana nói. 

Làn sóng phản đối cô giáo trẻ nhanh chóng lan truyền trong hội phụ huynh và họ quyết định kiến nghị lên hiệu trưởng nhà trường. Phía nhà trường đồng ý những hình ảnh mà Viktoria đã đăng tải lên mạng xã hội là không phù hợp và yêu cầu cô xóa chúng. 

Viktoria cho biết hình ảnh của cô không nhằm mục đích khêu gợi và rất ngạc nhiên trước sự bức xúc của phụ huynh: "Đó là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trong cuộc sống của tôi. Tôi không thấy có điều gì đáng phải khiển trách cả". 

co-giao-mam-non-mat-viec-viqua-goi-cam-1

Khi Viktoria từ chối xóa những bức hình, nhà trẻ quyết định cắt tiền thưởng hàng tháng, một khoản chi phí nhằm bù đắp cho mức lương ít ỏi của giáo viên ở Nga.

Giáo viên Kristina Vyugova chia sẻ: "Tôi cũng chia sẻ những bức ảnh bên bạn bè trên các mạng xã hội nhưng những hình ảnh đó chỉ đơn thuần ghi lại các hoạt động thể thao hay giải trí trên núi. Nếu bạn là một giáo viên, bạn phải hành xử phù hợp".

Viktoria khẳng định cô chưa bao giờ cho học sinh của mình xem những bức ảnh này. Cô đã bỏ việc và đang tìm kiếm một công việc mới. 

>> Những hình ảnh khiến Viktoria Demeshkina mất việc

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()