Thứ tư, 11/4/2018, 00:16 (GMT+7)

Cô giáo mầm non bắt học sinh xếp hàng rồi lấy bàn chải quật vào tay từng bé

Nữ giáo viên đã bị sa thải ngay khi video vụ việc được đăng lên mạng xã hội và đến tay phòng giáo dục địa phương.

Cô giáo mầm non bắt học sinh xếp hàng để lấy gậy đánh vào tay
 
 
 

Tuần trước, một đoạn video bạo hành trẻ em ở một trường mẫu giáo tư tại thị trấn Minning, huyện Vĩnh Ninh, khu tự trị Hồi Ninh Hạ, Trung Quốc được phát tán trên các phương tiện truyền thông khiến phụ huynh trong cả nước phẫn nộ.

Trong video, có hơn 10 trẻ nhỏ xếp hàng ở lớp học. Một bé trai đứng ở đầu hàng đang bị cô giáo quật vào tay bằng chiếc bàn chải nhựa màu đỏ. Bé trai cố gắng giấu tay đi nhưng vẫn bị cô giáo đánh và còn bị quật thêm vào mông.

Lần lượt từng em học sinh xếp hàng để bị cô giáo phạt.

Lần lượt từng em học sinh xếp hàng để bị cô giáo phạt.

Một nguồn tin cho trang KanKanNews biết trước khi đoạn video được quay thì nữ giáo viên đã đánh các học sinh được một lúc và lý do hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Phòng giáo dục Vĩnh Ninh sau đó đã khuyên tất cả phụ huynh đưa con đến bệnh viện kiểm tra. Các quan chức của phòng giáo dục cũng xác nhận giáo viên trong video là Ma Xue, đã bị sa thải. Một giáo viên khác chịu trách nhiệm về sự an toàn của học sinh cũng bị đuổi việc.

Báo cáo cho thấy không có đứa trẻ nào bị thương tích nghiêm trọng. Phòng giáo dục Vĩnh Ninh đã gửi lời xin lỗi đến phục huynh đồng thời cử một đội quản lý tới trường mẫu giáo này để giám sát các giáo viên chặt chẽ hơn.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()