Thứ năm, 23/11/2017, 15:52 (GMT+7)

Cô gái trẻ tử vong vì ngã từ cửa sổ khi đang selfie

Một tuần trước khi qua đời, cô gái này ký giấy hiến tạng nếu gặp chuyện không may.

Theo The Sun, tuần trước, cô gái Toni Kelly tử vong sau khi ngã từ cửa sổ tầng hai ở căn hộ cô thuê tại London, Anh, trong lúc cố gắng tự chụp ảnh mình. Tuy nhiên, cho đến nay gia đình và chính quyền vẫn chưa kết luận nguyên nhân chính xác của vụ việc.

co-gai-tre-tu-vong-vi-nga-tu-cua-so-khi-dang-selfie

Cô gái trẻ xinh đẹp mới chuyển đến Anh sống một thời gian ngắn.

Toni quê ở Whangarei, một hòn đảo phía bắc New Zealand và mới sang Anh trong năm nay. Một tuần trước khi vụ tai nạn xảy ra, Toni đã nộp đơn tự nguyện hiến tặng nội tạng nếu cô qua đời. Gia đình Tony đang gây quỹ để mang thi thể cô về quê nhà sau tai nạn.

Trong những bài đăng để kêu gọi hỗ trợ cho gia đình Toni, bạn bè cô gái trẻ viết: "Toni là một cô gái vui vẻ, xinh đẹp. Thật đáng tiếc vì cô ấy đã ra đi mãi mãi bởi những vết thương quá nghiêm trọng. Tạng của Toni đã được hiến tặng để dành cứu sống những mạng người khác ở Anh".

co-gai-tre-tu-vong-vi-nga-tu-cua-so-khi-dang-selfie-1

Bạn bè đánh giá Toni là người vui vẻ, lạc quan.

Bạn bè của Toni cũng tỏ lòng kính trọng với cô gái xấu số và cùng đến London với gia đình Toni để đưa tiễn cô. Một người bạn của Toni viết: "Tôi nhớ cô ấy thường hay cười khúc khích suốt. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp và sẽ luôn được nhớ đến, đặc biệt là với nụ cười đó".

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()