Cô gái nức nở giữa đường vì bị cướp xe

Thứ năm, 20/3/2014 09:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cho thanh niên mới quen quá giang xe về khách sạn, cô gái bị chính người này cướp xe Attila giữa đường.

Cô gái nằm bất tỉnh giữa đường sau khi bị cướp xe. Ảnh: Châu Thành

Cô gái nằm bất tỉnh giữa đường sau khi bị cướp xe. Ảnh: Châu Thành

Rạng sáng 20/3 nhiều người đi trên đường Trần Hưng Đạo, hướng từ đường Nguyễn Văn Cừ về đường Trần Đình Xu, quận 1, TP HCM, phát hiện một cô gái chạy bộ truy hô cướp và ngã quỵ. Khi được hỏi, cô gái khóc nức nở và ngất xỉu. 

Được đưa về công an phường Cầu Kho, cô gái cho biết tên Nguyễn Thị Ngọc Anh (23 tuổi, quê Đồng Nai) làm việc tại một phòng trà. Tối 19/3, cô ngồi ăn tối cùng nhóm bạn ở đường Nguyễn Trãi (quận 5). Một thanh niên khoảng 30 tuổi là bạn của người chị họ, đến bắt chuyện làm quen. Anh ta cho biết mới từ Đà Lạt lên thành phố chơi và đang ở một khách sạn quận 10. Hai bên trao đổi số điện thoại và người này nhờ chị Anh chở về khách sạn sau khi ăn xong.

Đến trước số 459B Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, do trời lạnh, chị Anh mở cốp xe Attila màu đỏ lấy áo khoác ra mặc. Bất ngờ nam thanh niên mới quen nhảy lên phía trước, mở khóa rồi rồ ga bỏ chạy.

Chị Anh bấn loạn sau khi bị cướp xe. Ảnh: Châu Thành

Chị Anh bấn loạn sau khi bị cướp xe. Ảnh: Châu Thành.

Bất ngờ trước tình huống này chị Anh truy hô và đuổi theo hơn 100 m thì gục xuống khóc nức nở. Chị Anh cho biết, chiếc xe bị cướp bên trong có một điện thoại iPhone, 4 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Công an phường Cầu Kho đã tiến hành lập biên bản vụ việc và báo cáo với công an quận 1 xử lý.

Châu Thành

Ý kiến bạn đọc ()