Thứ năm, 8/9/2016, 03:26 (GMT+7)

Cô gái nặng gần 320kg vẫn muốn tiếp tục tăng cân

Cô gái trẻ người Mỹ được bạn trai bón cho ăn bằng phễu và tuy đã nặng hơn 3 tạ, cô vẫn muốn mình béo đến mức không thể đi lại được. 

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi

Monica Riley, 27 tuổi, là một người mẫu béo phì, kiếm sống bằng việc ăn để được đàn ông trả tiền. Tuy hiện tại trọng lượng cơ thể cô đã lên tới hơn 317 kg, Monica cho biết ước mơ của cô là sẽ nặng 450 kg, mất luôn khả năng đi lại, trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới.

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-2

Người chăm sóc cho Monica là Sid Riley, 25 tuổi. Tuy chưa cưới nhau nhưng cả hai sống chung và chính Sid hằng ngày nấu nướng cho người yêu, thậm chí còn dùng cả phễu rót kem tươi với độ béo gấp đôi bình thường vào miệng cô.

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-1

"Kế hoạch của tôi là đạt được trọng lượng 450 kg và nằm một chỗ, không thể đi lại. Khi đó tôi sẽ thấy mình chẳng khác nào một bà hoàng bởi Sid luôn sẵn sàng chờ đợi để phục vụ tôi, anh ấy cũng thích làm việc đó. Kế hoạch ấy giống như một sở thích về tình dục và hai đứa bàn bạc với nhau rất nhiều", Monica, hiện sống ở thành phố Fort Worth, bang Texas, nói.

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-3

Thân hình hiện tại to béo như sumo của Monica không khiến cô từ bỏ giấc mơ trở thành người phụ nữ béo nhất. 

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-4

Ngoài những kế hoạch gây tranh cãi trên, cặp đôi cũng đang nỗ lực sinh một đứa con dù Monica đã hai lần sẩy thai.

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-5

"Chẳng có gì có thể ngăn cản chúng tôi sinh con và nuôi dạy đứa trẻ. Khi đó, chúng tôi sẽ thuê một vú em về giúp việc nhà và đưa con đi dạo. Một số người có thể nghĩ rằng suy nghĩ đó thật ích kỷ nhưng tôi tin mình và Sid sẽ trở thành cha mẹ tốt", Monica cho biết.

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-6

Từ bé đến lớn Monica lúc nào cũng trong tình trạng thừa cân. Chỉ hai năm trước đó, cô từng có ý định phẫu thuật thắt dạ dày sau khi bạn trai cũ khuyên cô hãy giảm cân. Tuy nhiên, đến phút cuối, Monica quyết định không tham gia phẫu thuật, thay vào đó là càng thêm yêu quý thân hình to béo đẫy đà.

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-8

Kể từ khi quen Sid hồi tháng 5, Monica đã nặng hơn 25 kg. "Càng béo lên tôi càng thấy mình trở nên quyến rũ. Tôi yêu cái bụng bèo nhèo đầy mỡ này và thích được ăn", cô gái trẻ chia sẻ.

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-9

Monica tiết lộ cô hy vọng đến năm 32 tuổi thì cơ thể đã to đến mức không thể làm được bất kỳ việc gì. Từ đó, Sid sẽ phải tắm rửa, cho cô ăn và thay đồ cho cô.

Ý định của cặp đôi vấp phải nhiều chỉ trích, đặc biệt là sự phản đối của bà Terri, mẹ Monica. Tuy vậy, cả hai tuyên bố sẽ không để ai ngăn cản nỗ lực của mình.

Ý định của cặp đôi vấp phải nhiều chỉ trích, đặc biệt là sự phản đối của bà Terri, mẹ Monica. Tuy vậy, cả hai tuyên bố sẽ không để ai ngăn cản nỗ lực của mình. .

nang-gan-320-kg-van-muon-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi-10

"Mẹ tôi không hiểu gì cả và cho rằng tôi đang tự giết mình. Bản thân tôi biết rõ những lo lắng của bà ấy nhưng đây là cuộc đời tôi, việc tăng cân khiến tôi thấy hạnh phúc. Tôi có chút lấn cấn về việc mình sẽ mất đi sự độc lập, nhưng tôi tin Sid luôn muốn chăm sóc cho tôi và không để tôi phải khổ", Monica bày tỏ. 

Mẹ tôi không hiểu gì cả và cho rằng tôi đang tự giết mình. Bản thân tôi biết rõ những lo lắng của bà ấy nhưng đây là cuộc đời tôi, việc tăng cân khiến tôi thấy hạnh phúc. Tôi có chút lấn cấn về việc mình sẽ mất đi sự tự chủ, độc lập, nhưng tôi tin Sid luôn muốn chăm sóc cho tôi và không để tôi phải khổ, Monica bày tỏ

Trước những ý kiến cho rằng Sid đang đẩy cuộc sống của bạn gái đến chỗ nguy hiểm, anh khẳng định mình chỉ đơn giản là đang giúp Monica đạt được ước mơ.  

Hướng Dương
Ảnh: Barcroft

Ý kiến bạn đọc ()