Thứ tư, 1/9/2010, 16:42 (GMT+7)

Cô gái mang thai nhảy cầu tự tử

Chiều nay, sau khi cự cãi với chồng, người phụ nữ mang thai gần tới ngày sinh đã gieo mình xuống sông Bình Triệu 2 (quận Bình Thạnh, TP HCM).

Nạn nhân tên Nhi (24 tuổi, quê Vũng Tàu, tạm trú tại quận Bình Thạnh, TP HCM) đang mai thang gần đến ngày sinh. Chồng của nạn nhân tên là Tài (khoảng 25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

rg

Chồng, gia đình người xấu số suy sụp.

Mẹ chồng của nạn nhân kể lại trong nước mắt, hai vợ chồng Nhi thời gian gần đây thường xuyên có mâu thuẫn. Gần đến ngày sinh, Nhi gọi điện cho bên chồng xin về nhà chị gái để ở cữ và được gia đình đồng ý. Khi Nhi đi tới cầu Bình Triệu thì không hiểu sao gặp chồng nên hai vợ chồng lại cãi nhau. "Trong lúc chúng nó cự cãi, Nhi có gọi cho tôi nói Mẹ ơi, cứu con với, một lúc sau thì tôi nhận được tin dữ…”, bà mẹ chồng cho hay.

re

Sự việc xảy ra khiến cầu Bình Triệu 2 ùn tắc giao thông.

Một số người chứng kiến sự việc cũng cho hay, trước đó, cặp nam nữ đã cãi nhau trên cầu. Sau đó người vợ khóc rồi trèo qua lan can nhảy xuống, người chồng kéo tay nhưng không giữ được.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình nhà chồng của nạn nhân đã tập trung trên cầu, đồng thời báo cơ quan chức năng địa phương. Nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng xe đứng nhìn khiến khu vực cầu Bình Triệu bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hội An

Ý kiến bạn đọc ()