Thứ tư, 14/2/2018, 08:00 (GMT+7)

Cô gái mặc váy cưới chạy đến cổng nhà tù để cầu hôn bạn trai

Yêu nhau được 9 năm nhưng vì bạn trai quá bận rộn với công việc trong trại giam nên Yuan đã tự đi mua nhẫn để cầu hôn.

Nữ giáo viên 28 tuổi người Trung Quốc, Yuan Mingyu, đã cầu hôn bạn trai của mình, Zhao Wanping, bên ngoài một trại giam ở Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, vào hôm 5/2, tờ Chengdu Economic Daily đưa tin. Bạn trai của Yuan đã rất ngạc nhiên khi bước ra khỏi cổng trại giam sau giờ làm và bắt gặp Yuan đang mặc váy cưới trong khi bạn bè của cô cầm giúp tấm băng rôn ghi dòng chữ "Zhao Wanping, hãy cưới em!".

Cô gái mặc váy cưới chạy đển cổng nhà tù để cầu hôn bạn trai

Bất ngờ trước màn cầu hôn độc đáo của bạn gái, Zhao đứng tủm tỉm cười hạnh phúc.

Trước đó, Yuan và Zhao đã yêu nhau được 9 năm nhưng luôn phải xa cách vì tính chất công việc của cả hai. Trong khi Yuan làm giáo viên ở Thành Đô thì Zhao lại làm nhân viên trại giam ở Đạt Châu. 

Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Zhao cởi áo khoác để ủ ấm cho bạn gái trong tiết trời giá lạnh vì cô chỉ mặc độc chiếc áy cưới mỏng manh nhưng Yuan lại nói rằng cô không cần. "Em vui quá nên em chẳng hề thấy lạnh", Yuan nói.

Sau đó, Yuan chính thức cầu hôn Zhao. Zhao quỳ xuống và đeo nhẫn vào tay Yuan như một cách chấp nhận lời cầu hôn của bạn gái.

Cô gái mặc váy cưới chạy đển cổng nhà tù để cầu hôn bạn trai - 1

Zhao quỳ xuống đeo nhẫn vào tay bạn gái.

Zhao cho biết Yuan từng đề cập đến chuyện cưới xin với anh trước đây nhưng ý nghĩ về chuyện đó đã trôi khỏi đầu Zhao vì anh quá bận rộn với công việc.

Trong khi đó, Yuan tiết lộ cô đã lên kế hoạch cho màn cầu hôn từ năm ngoái và đã tự đi mua nhẫn. Khi được hỏi có cảm thấy khó chịu khi mình phải đi mua nhẫn chứ không phải bạn trai, Yuan nói: "Không, tại sao tôi lại không thể chứ? Anh ấy hay tôi mua thì đều chẳng có gì khác biệt cả".

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()