Thứ tư, 19/7/2017, 09:29 (GMT+7)

Cô gái bị cứa cổ vì tát 'yêu râu xanh' trên xe buýt

Trước sự chứng kiến của rất đông hành khách, người đàn ông ngang nhiên sờ mông cô gái và suýt cướp mạng cô này khi bị dọa báo cảnh sát.

Sáng 17/7, một cô gái bị cứa cổ họng trên xe buýt ở quận Tongzhu, Bắc Kinh, Trung Quốc sau khi tát một người đàn ông vì có hành vi sàm sỡ cô này. Người đàn ông đã rút dao mang theo người với ý định giết cô gái, Shanghaiist đưa tin

co-gai-bi-cua-co-hong-vi-tat-yeu-rau-xanh-tren-xe-buyt

Cô gái được xe cấp cứu chở tới bệnh viện ít phút sau khi vụ án xảy ra và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Theo những người chứng kiến, "yêu râu xanh" đã sờ vào mông của cô gái khoảng 2-3 lần trước khi cô không thể chịu nổi và tát vào mặt hắn ta. Sau đó, cô gái lấy điện thoại ra để chụp ảnh người đàn ông trên và đe dọa gọi cảnh sát.

Khi cô gái lên trên đầu xe buýt để nói chuyện với lái xe, một phụ nữ lớn tuổi đã khuyên cô gái bỏ qua sự việc để mọi người kịp giờ làm. Ngay lúc đó, tên "yêu râu xanh" rút chiếc dao gọt hoa quả mang theo bên người cắt vào cổ họng cô gái.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy cô gái người đầy máu nằm trên sàn xe, máu cũng vương vãi khắp chiếc xe buýt. Ngay sau khi "yêu râu xanh" tấn công cô gái, hắn đã bị tài xế và những hành khách khác bắt giữ và giao lại cho cảnh sát.

Cảnh sát xác nhận người đàn ông này đến từ Liêu Ninh, 26 tuổi, họ Liu. Trong khi cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc, cô gái đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch và đang hồi sức tại một bệnh viện ở Bắc Kinh.

Ý kiến bạn đọc ()