Cô gái 23 tuổi sinh con mới biết mình mang thai

Thứ sáu, 19/5/2017 14:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trước ngày đẻ Abigail còn tụ tập uống rượu với bạn bè, khi cơn đau chuyển dạ xuất hiện cô vẫn tưởng rằng mình bị đau dạ dày.

Abigail Avery, 24 tuổi, sống tại thành phố Wolverhampton, Anh không hề biết mình mang thai. Cô thậm chí còn đi uống rượu cùng bạn bè trước ngày lâm bồn, theo Metro.

co-gai-23-tuoi-sinh-con-moi-biet-minh-mang-thai

Abigail Avery cùng con gái. Ảnh: PA Real Life.

Thời gian mang bầu bé Isabella, Abigail gặp một số triệu chứng như đau dạ dày, tiểu đêm nhưng cô vẫn có kinh nguyệt. Hôm 9/1, cô bắt đầu chuyển dạ nhưng nghĩ rằng mình bị đau dạ dày. Khi bạn trai Jamie Pillinger, 37 tuổi, về nhà, cô nói với anh rằng có gì đó không ổn và vào thời điểm cơn đau lên tột đỉnh cô có cảm giác như "nội tạng của mình đang nổ tung". 

Abigail lập tức được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết cô chuẩn bị sinh con. 15 bác sĩ và y tá đã túc trực bên cạnh để giúp cô lâm bồn. Đến sáng hôm sau, họ quyết định mổ gấp để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con. Bé Isabella ra đời ở tuần thai thứ 35, nặng 2 kg nên đã được chăm sóc trong lồng ấp. 

co-gai-23-tuoi-sinh-con-moi-biet-minh-mang-thai-1

Isabella được sinh ra ở tuần thai thứ 35, nặng 2 kg. Ảnh: PA Real Life.

"Tôi đã rất sốc, thời điểm sinh Isabella tôi mới 23 tuổi, tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện làm mẹ trước đó. 15 y bác sĩ túc trực bên tôi, họ rất lo lắng cho tình trạng của tôi. Nhưng mọi chuyện cuối cùng cũng ổn, con bé thật xinh đẹp. Nếu biết mình đang có thai, tôi chắc chắn sẽ không uống ngần đấy rượu", Abigail chia sẻ. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()