Thứ tư, 3/5/2017, 10:24 (GMT+7)

Cô dâu gọi cảnh sát bắt chú rể ngay trong đám cưới

Một cô dâu ở Trung Quốc sốc khi phát hiện toàn bộ 200 khách mời của chú rể đều là những người lạ được anh này thuê đến dự đám cưới.

co-dau-goi-canh-sat-bat-chu-re-ngay-trong-dam-cuoi

Ảnh cưới của cô dâu họ Lưu và chú rể họ Vương.

Vụ việc trên xảy ra tại một khách sạn 3 sao ở Tây An, Trung Quốc trong dịp nghỉ lễ Quốc tế Lao động, Apple Daily đưa tin.

Trước đó, khi lễ cưới chuẩn bị bắt đầu, cô dâu họ Lưu đã tỏ ra rất lo lắng vì chưa thấy bố mẹ chồng tương lai đến. Trong khi đó, chú rể họ Vương khẳng định rằng bố mẹ anh ta đang trên đường và sẽ sớm tới thôi. Mệt vì phải chờ đợi, em gái của cô dâu đã nói chuyện với "người thân" và "bạn bè" của chú rể trong bữa tiệc để xem họ có biết chuyện gì hay không và tá hỏa phát hiện ra sự thật.

Các khách mời của chú rể, gồm các diễn viên, sinh viên đại học và tài xế taxi, cho biết họ đã được trả từ 250.000 đến 350.000 đồng để có mặt tại đây. Họ tưởng "chú rể không có đủ người thân và bạn bè".

co-dau-goi-canh-sat-bat-chu-re-ngay-trong-dam-cuoi-1

Các khách mời đều được chú rể thuê đến để dự đám cưới.

Cô Lưu đã bị sốc và gọi cảnh sát đến để bắt vị hôn phu gian dối. Anh Vương sau đó đã thú nhận với cảnh sát rằng anh thuê người đóng giả vì gia đình thực sự của mình không chấp nhận cô Lưu. Cha của Vương không thích Lưu vì cô không ở cùng một thị trấn với họ.

Cặp nam nữ đã hẹn hò gần 3 năm trước khi kết hôn nhưng cả hai hầu như không có một người bạn chung nào. Cảnh sát địa phương cho biết đang vào cuộc điều tra.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()