Chủ nhật, 6/5/2018, 00:06 (GMT+7)

Cô dâu chuyển dạ ngay trong tiệc cưới

Cô dâu người Anh, Abbie Green, vỡ ối khi đang trò chuyện cùng các khách mời và sinh con chỉ vài tiếng sau đó. 

Abbie ôm bụng bầu khệ nệ trong đám cưới vào ngày 13/10/2017. Ảnh: The Sun. 

Abbie ôm bụng bầu khệ nệ trong đám cưới ngày 13/10/2017. Ảnh: The Sun

Abbie Green, 22 tuổi, quyết định làm đám cưới với hôn phu Rob, 25 tuổi, một chuyên gia về cây trồng, sau hơn hai năm đính hôn. Trước đó, cả hai cố sinh con nhưng không thành công khi Abbie bị sảy thai ba lần. Vì thế, khi bác sĩ thông báo Abbie có bầu lại và dự sinh ngày 8/10/2017, cô cảm thấy có chút lo lắng, bởi hai vợ chồng đã chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho hôn lễ diễn ra ngày 13/10. 

"Chúng tôi đã cố sinh con từ lâu nhưng khi bác sĩ thông báo ngày dự sinh, tôi thấy hơi băn khoăn. Tuy vậy, tôi yêu Rob và muốn làm đám cưới với anh ấy như đã định", The Sun dẫn lời Abbie chia sẻ. "Ban đầu chúng tôi muốn có một đám cưới lớn, gam màu chủ đạo là trắng, nhưng rồi thay đổi, trang trí theo phong cách hơi trẻ con. Cả hai vợ chồng đều tính sẽ có đêm tân hôn ngọt ngào bên con trai mới sinh và lùi chuyến trăng mật lại để dành thời gian chăm sóc cho bé". 

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như dự tính của họ. Có thai kỳ ổn định nhưng đến ngày dự sinh, Abbie không có dấu hiệu chuyển dạ. Khi Abbie cùng chồng bước vào lễ đường, cái thai trong bụng cô đã ở tuần 41. 

Con trai của cặp đôi hiện đã 6 tháng tuổi. Ảnh: The Sun. 

Con trai của vợ chồng Abbie hiện đã 6 tháng tuổi. Ảnh: The Sun

Sau khi đăng ký kết hôn, cả hai được đưa tới hội trường đám cưới ở Chamberlin Hall, Bildeston, hạt Suffolk. 

"Tối hôm ấy, mọi người đang vui vẻ ăn mừng hạnh phúc của chúng tôi thì đến khoảng 23h, tôi đột nhiên muốn đi vệ sinh. Lúc nhìn xuống dưới, tôi nhận ra mình đã vỡ ối. Đêm trước đó, cả hai vợ chồng đùa rằng biết đâu con trai sẽ ra đời vào ngày cưới của bố mẹ, và đúng thế thật. Tất cả mọi người lúc này đều khựng lại, không biết phải làm gì. Nhưng Rob và người nhà tôi đã lập tức chạy tới, cho tôi lên xe đến viện. Trong xe lúc này còn treo đầy ruy băng, tôi còn mặc nguyên váy cưới, mascara thì chảy dài trên mặt", Abbie kể lại. 

Khoảng hơn 6 tiếng sau, Abbie sinh con trai khỏe mạnh, nặng 4,1 kg. Hiện tại, bé đã được 6 tháng tuổi, và Abbie cũng đã dần ổn định với cuộc sống hôn nhân cũng như thiên chức làm mẹ. 

"Chuyển dạ vào đúng ngày cưới khiến cho sự kiện đó càng thêm phần đặc biệt. Tôi thường đùa với Rob rằng việc này ít nhất không khiến anh ấy quên đi ngày kỷ niệm đám cưới của chúng tôi", bà mẹ trẻ chia sẻ. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()