Cô dâu chú rể treo mình trên vách núi để kỷ niệm ngày cưới

Thứ ba, 12/5/2015 08:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một cặp vợ chồng ưa mạo hiểm Trung Quốc có cách ghi dấu ấn ngày cưới rất đặc biệt khi treo mình trên vách núi suốt 3 tiếng để chụp ảnh. 

wed1-5996-1431394964.jpg

Chú rể Lu Chao và cô dâu nỗ lực leo núi trong ngày cưới để chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: hsw.cn

Chú rể Lu Chao, một người đam mê leo núi, đã cùng cô vợ mới cưới trèo lên vách núi đá đỏ dựng đứng ở huyện Ansai, tỉnh Thiểm Tây, để chụp vài bức ảnh nhân ngày trọng đại của cặp đôi. 

Theo Mirror, Lu đã cởi bỏ bớt áo vest ngoài để leo núi được dễ hơn, trong khi vợ anh vẫn diện nguyên váy cưới trắng tinh. Thay vì giày cao gót nữ tính, cô dâu chọn giày thể thao. 

Sau khi treo mình trên vách núi đá suốt 3 tiếng để hoàn thành bộ ảnh, Lu cho biết khắp người anh bị bầm tím. Tuy nhiên, anh cho rằng để có được những bức ảnh độc đáo, ấn tượng, sự nỗ lực đó là hoàn toàn xứng đáng. 

wed2-6298-1431394964.jpg

Cả hai không ngại treo mình trên vách núi đá dựng đứng. Ảnh: Hsw.cn

Vợ chồng Lu Chao không phải là cặp đôi đầu tiên trèo lên núi trong ngày cưới. 

Năm 2013, cô dâu Fang Ling và người chồng có cùng đam mê các môn thể thao mạo hiểm cũng đu dây thừng và tạo dáng trong tư thế treo lơ lửng suốt 3 tiếng tại một vách núi thuộc thành phố Liễu Châu, khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây, để có những bức ảnh cưới đẹp và độc đáo.

Cô dâu Fang thậm chí còn đặt tay lên một số mỏm núi đá để tạo dáng. Nhiếp ảnh gia cho biết do chưa bao giờ phải ngồi trên sợi dây thừng để tác nghiệp nên anh có chút căng thẳng thần kinh. May mắn là những bức ảnh cũng không đến nỗi tệ. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()