Cô dâu chết cháy trên xe limosine

Thứ hai, 6/5/2013 14:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một cô dâu người Mỹ cùng bốn người bạn đã bị thiêu cháy trong một tai nạn trên đường tới tiệc mừng đám cưới.

Cô dâu

Cô dâu Neriza Fojas mất mạng trong vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Vụ tai nạn xảy ra trên cầu San Mateo, phía nam vịnh San Francisco, bang California (Mỹ) tối ngày 4/5 khi cả nhóm đang trên đường đến tham dự một bữa tiệc mừng sau đám cưới. Theo TVNZ, người lái xe và 4 phụ nữ khác trên chiếc limosine đã kịp thời lao ra ngoài trước khi chiếc xe phát nổ.

Những người sống sót đã cố gắng tiếp cận chiếc xe để giải cứu cho cô dâu và 4 phụ nữ bị kẹt lại trong xe nhưng không kịp.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy, nhiều khả năng là bắt nguồn từ bộ khởi động của chiếc limosine Lincoln đời năm 1999. "Hiện chúng tôi vẫn chưa xác định được nguyên nhân", cảnh sát bang California James Evans nói với The San Francisco Chronicle. "Đây không phải một vụ va chạm giao thông. Chúng tôi biết rõ điều đó".

Có 10 người trên xe thời điểm xảy ra tai nạn. 5 nạn nhân chết cháy đều ở độ tuổi từ 30 đến 40, trong đó cô dâu là nữ y tá Neriza Fojas, 31 tuổi. Lái xe, Orville Brown, 46 tuổi, là người duy nhất thoát nạn mà không bị thương. Hiện vẫn chưa rõ làm thế nào ông thoát được mà không hề hấn gì. Các nhà điều tra chiều qua vẫn đang tìm nhân chứng.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()