Thứ sáu, 2/6/2017, 10:19 (GMT+7)

Cô bé 13 tuổi trở thành 'nữ hoàng đường đua' ở Nhật Bản

Momoka Kurita nổi tiếng là người mẫu đường pit tại các trường đua Nhật Bản từ khi là học sinh tiểu học.

co-be-13-tuoi-tro-thanh-nu-hoang-duong-dua-o-nhat-ban

Momoka hiện là người mẫu đường pit được săn đón nhất ở Nhật.

Theo SoraNews24, Momoka Kurita đang là mẫu nữ rất được yêu thích tại Nhật Bản với hàng trăm nghìn người hâm mộ. Momoka được biết đến khi mới 12 tuổi, lúc còn là một học sinh tiểu học. Cô bé rất yêu thích múa ballet, khiêu vũ, ca hát, piano, guitar và các môn thể dục dụng cụ. Đồng thời Momoka cũng tham gia một khóa học làm người mẫu.

Dù dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoại khóa như vậy, Momoka cho biết vẫn còn thời gian để học tập. Cô bé chia sẻ thích những gì mình đang làm và nhận được đầy đủ sự hỗ trợ từ mẹ.

co-be-13-tuoi-tro-thanh-nu-hoang-duong-dua-o-nhat-ban-1

Vẻ đẹp trong trẻo của Momoka được nhiều người yêu thích.

Nhiều người sau khi biết tuổi thật của Momoka đã lo ngại rằng cô bé còn quá nhỏ cho nghề này. Một số cư dân mạng lên án ngành công nghiệp người mẫu vì đã tuyển dụng các cô gái ở độ tuổi như vậy. Một số khác thì chỉ trích cha mẹ cô bé về việc lấy đi tuổi thơ của con bằng cách để cô bé tham gia vào một nghề đầy mạo hiểm và khiêu khích.

"Có gì thú vị khi cho một đứa trẻ mặc quần áo người lớn cơ chứ? Hãy dừng lại đi!", một người dùng mạng viết. "Cô bé dễ thương quá, nhưng hãy mặc như một học sinh chứ đừng như một nữ hoàng đường đua", một người khác bình luận.

co-be-13-tuoi-tro-thanh-nu-hoang-duong-dua-o-nhat-ban-2

Momoka ở lớp học làm người mẫu.

Bất chấp những lời chỉ trích, Momoka vẫn tiếp tục công việc của mình và làm thêm ở trường đua nhiều hơn để giữ vững ngôi vị. Do sự nổi tiếng của cô bé mà nhiều thương hiệu đã ký hợp đồng với Momoka. Cô bé cũng đang chuẩn bị casting cho Tokyo Girls Auditon (TGA), một cuộc thi tìm kiếm tài năng trên toàn Nhật Bản dành cho các nữ diễn viên trẻ.

Xem thêm ảnh của 'nữ hoàng đường đua' Nhật Bản

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()