Thứ hai, 21/2/2011, 15:30 (GMT+7)

Clip nữ sinh Bình Thuận đánh hội đồng bạn gái

Một em gái mặc áo trắng bị nữ sinh mặc áo khoác màu nâu bay người đạp vào bụng tới tấp. Nhiều nữ sinh mặc đồng phục khác cũng lao vào bao vây nạn nhân đánh hội đồng dã man.

Ngày 20/2, một clip dài hơn 8 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục với áo khoác màu nâu tát liên tục vào mặt, sau đó bay người đạp vào bụng một em gái mặc bộ đồ màu trắng. Nhiều nữ sinh mặc đồng phục khác hô hào cổ vũ và lao vào đánh hội đồng. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt tránh né.

Điều đặc biệt, nạn nhân buộc phải chọn "đối thủ" thi đấu từng hiệp giống như các cuộc tỷ thí võ nghệ trong phim ảnh. Có hơn 20 người chứng kiến, có cả nhóm thanh niên nhưng thái độ của họ bàng quan khi chứng kiến cảnh đánh nhau này. Đan xen cảnh đánh hội đồng, nhiều tiếng nhân vật nữ kích động: "Nhấn chìm xuống nước cho nó chết luôn đi"...

Clip: Nữ sinh Bình Thuận đánh hội đồng.

Nữ sinh áo khoác nâu chuẩn bị đánh em gái áo trắng. Ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh áo khoác nâu chuẩn bị đánh em gái áo trắng trước sự chứng kiến của hơn 20 bạn khác. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc sau đó được xác định, nơi xảy ra vụ đánh hội đồng một là trên bãi biển thuộc khu phố Minh Tân 4 (thị trấn Phan Rí Cửa, tỉnh Bình Thuận). Một phụ huynh trường THCS Võ Thị Sáu thuộc địa bàn trên đã cung cấp đoạn phim và khẳng định đoạn phim trên được quay bằng điện thoại di động, những người trong clip là học sinh của trường này. Vị phụ huynh này cho biết, nạn nhân bị đánh chưa xác định được tên tuổi, tuy nhiên có khả năng là học sinh trường THCS Trần Quốc Toản.

Phía nhà trường THCS Võ Thị Sáu cũng đã xác nhận nữ sinh mặc áo nâu đánh bạn là học sinh lớp 8 của trường tên là Uyên, còn chưa rõ nguyên nhân đánh nhau. Trong ngày hôm nay, nhà trường sẽ làm việc với các em học sinh và sẽ có hình thức kỹ luật nghiêm khắc.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng đã khiến cho nhiều người bất bình, đề nghị phải xác định những học sinh đánh bạn để xử lý. "Mình không chấp nhận hành động dùng bạo lực để trừng trị người khác. Dù em gái đó có làm sai một điều gì đó cũng không thể đánh đập dã man như vậy. Là bạn bè cùng trang lứa mà thể hiện thái độ phản cảm quá. Phải xử lý nghiêm đối tượng đánh bạn này", bạn Trâm Anh trên một diễn đàn mạng bất bình.

Tá Lâm

Ý kiến bạn đọc ()