Thứ năm, 3/2/2011, 12:09 (GMT+7)

Chuyện tình William-Kate được dựng phim

Nữ diễn viên người Anh Camilla Luddington sẽ vào vai Kate Middleton, vợ Hoàng tử William tương lai trong bộ phim nói về chuyện tình lãng mạn của hai người sắp được khởi quay trong thời gian tới.

Diễn viên có ngoại hình và khuôn mặt khá giống với Kate Middleton sẽ tham gia đảm nhận vai chính trong bộ phim về William-Kate sẽ được trình chiếu trước khi lễ cưới của cặp đôi này diễn ra cuối tháng 4 tới.

a

Kate Middleton (trái) và nữ diễn viên thủ vai cô Camilla Luddington. Ảnh: The Sun.

Cô gái trùng tên với mẹ chồng tương lai của Kate từng tốt nghiệp Đại học Oxford và sống cách nhà Kate ở thị trấn Berkshire chỉ vài dặm. Nữ diễn viên nổi lên như một ngôi sao sau khi tham gia The Defenders, Days of Our Lives và bộ phim ngắn Pride and Prejudice and Zombies: Dawn of the Dreadfuls (tạm dịch: Kiêu hãnh và định kiến và những thây ma: Bình minh rùng rợn).

a
Trong bản lý lịch trích ngang, Kate và Camilla đều có chung sở thích trượt patin. Ảnh: The Sun.

Amy, chị gái Camilla chia sẻ: "Cô ấy rất vui và luôn theo dõi thông tin về gia đình hoàng gia. Camilla chưa bao giờ dám mơ có ngày mình sẽ được đóng một bộ phim nói về họ".
Theo tờ The Sun, phim sẽ được khởi quay trong vòng hai tuần tới.

Nam diễn viên Hollywood, Nico Evers-Swindell, sẽ vào vai Hoàng tử xứ Wales. William và Kate gặp nhau khi cả hai học chung đại học St Andrews năm 2002. Mối tình kéo dài chín năm của họ sắp kết thúc bằng một lễ cưới hoành tráng và được mong đợi nhất.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()