Thứ ba, 19/1/2016, 09:35 (GMT+7)

Chuyên rạch quần người ngủ quên để trộm

Thấy người đàn ông đến rạch túi quần một người đang ngủ trên xe, các trinh sát đặc nhiệm đã bám theo, bắt được kẻ gian này.

Sáng 18/1, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Tuấn (43 tuổi, ngụ quận 4, TP HCM) để điều tra về hành vi trộm tài sản.

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an.

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 3h30 sáng 18/1, tổ đặc nhiệm thuộc Công an quận 1 tuần tra trên các tuyến đường khu trung tâm thành phố thì thấy người đàn ông đi xe gắn máy vẻ khả nghi nên bí mật bám theo.

Đến vòng xoay Quách Thị Trang (quận 1) người đàn ông thấy anh Thạch Rong (27 tuổi, ngụ quận 5, TP HCM) đang dừng xe, ngủ gục gần giao lộ Phạm Ngũ Lão - Phó Đức Chính (quận 1) nên rạch túi quần anh Rong lấy ví và điện thoại rồi bỏ chạy.

Thấy tổ hình sự đặc nhiệm truy đuổi, kẻ trộm liền ném những thứ vừa lấy được nhưng cũng bị các anh trinh sát bắt giữ. Tang vật thu được là bóp tiền có gần 3 triệu đồng và điện thoại di động được trao trả lại cho nạn nhân.

Tang vật thu giữ được trả lại cho nạn nhân.

Tang vật thu giữ được trả lại cho nạn nhân.

Tại trụ sở công an, Tuấn khai chuyên đi cướp tài sản của người nằm ngủ trên xe, người say rượu bằng cách dùng dao lam rạch túi quần để trộm.

Theo Người Lao Động

Ý kiến bạn đọc ()