Thứ tư, 5/7/2017, 10:12 (GMT+7)

Chuột chù chết trong gói salad hữu cơ ăn liền

Tuy đã uống một chút rượu để quên đi ‘trải nghiệm’ kinh hoàng nhưng người đàn ông Anh vẫn còn cảm thấy ám ảnh.

Guy Stansfeld, kiến trúc sư 53 tuổi, sống tại London, Anh, phát hoảng khi thấy món salad mua từ siêu thị có chứa xác chết một con chuột chù, theo Metro.

chuot-chu-chet-trong-goi-salad-huu-co-an-lien

Guy Stansfeld đã mua loại rau hữu cơ được rửa sạch trước khi đóng gói. Theo đó, khi mua về anh chỉ việc cho rau ra đĩa, thêm nước sốt và dùng. Tuy nhiên, ngay từ miếng đầu tiên, người đàn ông 53 tuổi đã cảm thấy có điều bất thường trong đồ ăn. 

Trả lời Ham&High, Guy Stansfeld cho biết: “Thật kinh khủng, tôi hiểu rằng chuyện sai lầm là có thể xảy ra nhưng mọi người nên biết rằng thứ thực phẩm được quảng cáo là đã rửa sạch và sẵn sàng để sử dụng là dối trá. Tôi vẫn còn ám ảnh những gì mình đã trải qua. Dù đã dùng nửa chai whiskey như một cách để khử trùng nhưng tôi vẫn không quên nổi”.

Phản ánh về vụ việc với siêu thị, Guy Stansfeld nhận lại thái độ nghi ngờ của các nhân viên. Họ cho rằng bằng chứng mà Stansfeld đưa ra là có sự sắp đặt.

Đại diện siêu thị cho biết họ đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc: “Chúng tôi thực hiện quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thực phẩm từ khâu chuẩn bị cho đến đóng gói nên rất ngạc nhiên trước sự việc này. Nhân viên của tôi đã liên hệ ông Stansfeld đề nghị ông ấy giao nộp lại sản phẩm và yêu cầu nhà phân phối điều tra vụ việc”. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()