Thứ sáu, 10/12/2010, 15:32 (GMT+7)

Chuột chết trong gói khoai tây chiên

Mở gói khoai tây chiên, Becky Cooke, 30 tuổi, sống ở khu Poplar, Tây London, Anh, bất ngờ thét lên khi nhìn thấy một con chuột tóp teo, quay quắt đuôi dài vẫn còn nguyên hình dạng lẫn bên trong.
>>Tìm thấy chuột trong mỳ gói

j

Con chuột teo tóp với một bên chân bị gãy nằm lẫn bên trong gói khoai tây chiên. Ảnh: The Sun.

Becky phát hiện "miếng khoai tây cháy" khi đang chuẩn bị bữa tối cho hai cậu con trai. Con chuột còn nguyên hình dạng, một bên chân đã bị gãy. Người phụ nữ này nhớ lại: "Tôi thấy một miếng màu đen và nghĩ nó bị cháy nhưng khi nhìn gần vào mới nhận ra đó là một con chuột".

Becky mua gói khoai cho con trai tại một cửa hàng bán đồ ăn nhanh Co-op ở địa phương. Sau khi phát hiện chuột chết, người phụ nữ này tức giận mang gói khoai tới cửa hàng và sau đó gửi gói đồ ăn nhanh này đến trụ sở chính ở Manchester. Becky nhận được lời xin lỗi và phiếu ăn trị giá 50 bảng. Bà mẹ hai con trên thề không bao giờ mua đồ ăn ở đây nữa. Người phát ngôn của Co-op cho hay: "Chúng tôi đang điều tra sau khi nhận được phản hồi của khách hàng".

Theo The Sun, tuần trước, một của hàng giao đồ ăn tận nhà của ông chủ người Trung Quốc ở ngoại ô Westcliff-on-Sea, hạt Essex buộc phải đóng cửa sau khi hai con chuột còn sống được tìm thấy trong những gói mỳ.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()